Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeSống TrẻDu LịchNghẹt thở với cảnh người chen lấn tại Đà Lạt trước thềm...

Nghẹt thở với cảnh người chen lấn tại Đà Lạt trước thềm 30/4

Hình ảnh ghi nhận tại Quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt) vào tối 26/4 phần nào cho thấy viễn cảnh trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.

Sáng nay (27/4), các hội nhóm Đà Lạt truyền tay nhau loạt ảnh đông nghịt người tụ tập, xem biểu diễn ở Quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt). Theo đó, vào tối 26/4, một cuộc thi về vũ đạo đã diễn ra, có sân khấu biểu diễn ngoài trường nên thu hút khán giả đã đến xem.Nghẹt thở với cảnh người chen lấn tại Đà Lạt trước thềm 30/4 Nghẹt thở với cảnh người chen lấn tại Đà Lạt trước thềm 30/4 Nghẹt thở với cảnh người chen lấn tại Đà Lạt trước thềm 30/4 Nghẹt thở với cảnh người chen lấn tại Đà Lạt trước thềm 30/4

Nghẹt thở với cảnh người chen lấn tại Đà Lạt trước thềm 30/4
Nhờ sự kiện biểu diễn, lượng khách đổ về Quảng trường Lâm Viên tập trung đông, khiến cho khung cảnh thêm phần “nghẹt thở” (Ảnh: Văn Công Chí Hào, Nguyễn Tân)

Chứng kiến khung cảnh tập trung du khách tối 26/4 ở trung tâm Đà Lạt, nhiều dân mạng lo lắng:

– “Du khách nghỉ 30/4 chưa kéo lên mà đã đông vậy rồi, sau này thế nào đây”.

– “Do có sự kiện âm nhạc mới đông vậy thôi, chứ bình thường… đông hơn”.

– “Thôi chào các bác lên Đà Lạt, em đi chỗ khác”.

– “Mình từ bao giờ không biết đã sinh tâm lý sợ Đà Lạt mấy dịp thế này. Show ca nhạc cuối tuần cũng hút cả nghìn người lên”.

Theo ghi nhận của phóng viên, vốn dĩ tình hình du lịch của Đà Lạt đã nhộn nhịp từ vài ngày trở lại đây. Nhiều khách sạn, homestay đã thông báo hết phòng từ nửa tháng trước. Gần như 100% Đà Lạt sẽ đông nghịt người, ùn tắc vào dịp nghỉ lễ tới đây.

Được biết, Đà Lạt 180.000 lượt du khách trong kỳ nghỉ 30/4 và Tuần du lịch vàng (24 – 30/4), tăng 135% so với cùng kỳ năm ngoái và 160% so với đợt Tết Âm lịch. Theo ước tính, các khách sạn trong trung tâm thành phố sẽ đạt hơn 90% công suất, với khách sạn 3 sao trở lên đạt 100%.

Xem thêm: Quán cá viên chiên chủ “ngồi chơi xơi nước” để khách làm hết vẫn đông khách nườm nượp

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts