Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoKhán giả xót xa khi nghe Tóc Tiên kể 3 nỗi khổ...

Khán giả xót xa khi nghe Tóc Tiên kể 3 nỗi khổ “thầm kín”

“Dấn thân” vào con đường nghệ thuật đã lâu nhưng Tóc Tiên hiếm hoi lắm mới “than thở” với fan về những điều thầm kín của mình.

Bên cạnh cuộc sống viên mãn với ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên, cũng sở hữu một sự nghiệp thành công với nhiều bản hit “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng âm nhạc. Bởi vậy, việc nữ ca sĩ đắt show là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên, để luôn giữ hình ảnh đẹp trước mắt công chúng, Tóc Tiên cũng phải rèn luyện bản thân theo những quy chuẩn của người nghệ sĩ.

Mới đây, giọng ca Vũ Điệu Cồng Chiêng đã chia sẻ những “nỗi khổ” của cô nói riêng và những nghệ sĩ khác nói chung khi đi hát. Tóc Tiên phải mặc những trang phục vừa nặng, vừa cồng kềnh, vừa chật, khiến nữ ca sĩ khó thở, da thịt cũng đỏ rát.

“Dạo gần đây đi diễn vài lần mặc lại đồ cũ mấy năm trước, mình cảm thấy như một cực hình. Không phải do mình mập ra, mà do trước giờ chúng mình đều tự kỷ ám thị về việc phải thật ốm, thật eo ót khi lên sân khấu. Các chất liệu đính kết rất nặng (có những bộ lên tới 10 ký), vải thô ráp cứa vào da thịt khiến lần nào diễn xong cũng đỏ bầm, dây kéo thì siết chặt để tôn eo ngực mông tới mức không thở được (trong khi mình toàn phải vừa hát vừa nhảy). Áp lực toả sáng là có thật, nhưng chắc từ giờ mình phải giao kèo với nhà thiết kế để được ‘đẫy đa’ theo size của chính mình chứ không theo khuôn mẫu nữa” – bà xã Hoàng Touliver than thở.

Khán giả xót xa khi nghe Tóc Tiên kể 3 nỗi khổ "thầm kín"
Khi đi hát, Tóc Tiên phải diện trang phục vừa nặng lại phải siết body sao cho chặt, khiến cô rất khó thở

Bên cạnh đó, đôi chân Tóc Tiên cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Do đi hát từ năm 13 – 14 tuổi đã phải đồng hành cùng đôi giày cao gót, bắp chân nữ ca sĩ bị giãn tĩnh mạch, đầu gối cũng lệch chứ không còn thẳng như lúc mới lớn. “Qua 30 thì mỗi lần cao gót nhảy xong là đau thắt lưng, hôm sau tập gym xác định lê lết. Ước gì cao hơn xíu thôi để không phải mang giày cao gót” – giọng ca 8x chia sẻ.

Mải mê than thở với fan, bà xã Hoàng Touliver cũng quên luôn việc tẩy trang dù đã đi diễn về cả tiếng. Nghe những lời tâm sự của Tóc Tiên, có lẽ nhiều khán giả sẽ hiểu được phần nào sự vất vả mà các nghệ sĩ đang trải qua để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho công chúng.

Khán giả xót xa khi nghe Tóc Tiên kể 3 nỗi khổ "thầm kín"
Bắp chân của Tóc Tiên bị giãn tĩnh mạch do đi giày cao gót từ bé
Khán giả xót xa khi nghe Tóc Tiên kể 3 nỗi khổ "thầm kín"
Mải “kể khổ” với fan, nữ ca sĩ cũng quên luôn việc tẩy trang

Khán giả xót xa khi nghe Tóc Tiên kể 3 nỗi khổ "thầm kín"

Khán giả xót xa khi nghe Tóc Tiên kể 3 nỗi khổ "thầm kín"
Mỗi lần đi diễn, Tóc Tiên sẽ phải diện những trang phục cồng kềnh hoặc bó sát cơ thể
Khán giả xót xa khi nghe Tóc Tiên kể 3 nỗi khổ "thầm kín"
Hoá ra, làm nghệ sĩ cũng không hề sướng như nhiều khán giả nghĩ đâu nhé!

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts