Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangHiếm khi thấy Bích Phương diện bikini "bỏng mắt" như thế này,...

Hiếm khi thấy Bích Phương diện bikini “bỏng mắt” như thế này, body “không đùa được đâu”

Cả cõi mạng đang rần rần trước loạt ảnh khoe body vòng nào ra vòng nấy của Bích Phương.

Kể từ ngày rũ bỏ hình ảnh cô gái dịu dàng trong những bộ váy thướt tha, điệu đà, Bích Phương liên tục khiến dân tình xuýt xoa khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe body nóng bỏng, sexy. Và mới đây, giọng ca Đi Đu Đưa Đi tiếp tục gây sốt cõi mạng khi xả kho loạt ảnh diện bikini cực cháy.

Theo đó, trên Instagram cá nhân, Bích Phương chia sẻ những hình ảnh mặc nội y có họa tiết con bò sữa, táo bạo khoe 3 vòng chuẩn chỉnh. Ngay lập tức, bài đăng nhanh chóng thu hút lượt tương tác “khủng”, netizen không khỏi trầm trồ trước đôi chân dài miên man, làn da mịn màng cùng body vòng nào ra vòng nấy của nữ ca sĩ. Cộng vào đó là visual xinh xỉu của Bích Phương càng khiến bộ ảnh “xôi thịt” thêm phần mướt mắt. Có thể thấy, dù đây không phải là lần đầu Bích Phương tung ảnh “mát mẻ” nhưng lần nào cũng làm cộng đồng mạng rần rần, đứng ngồi không yên.

Hiếm khi thấy Bích Phương diện bikini "bỏng mắt" như thế này, body "không đùa được đâu"
Bích Phương xả kho loạt ảnh diện nội y đi bơi làm cõi mạng rần rần
Hiếm khi thấy Bích Phương diện bikini "bỏng mắt" như thế này, body "không đùa được đâu"
Thêm một lần nữa, body vòng nào ra vòng nấy của nữ ca sĩ khiến dân tình đứng ngồi không yên

Hiếm khi thấy Bích Phương diện bikini "bỏng mắt" như thế này, body "không đùa được đâu" Hiếm khi thấy Bích Phương diện bikini "bỏng mắt" như thế này, body "không đùa được đâu" Hiếm khi thấy Bích Phương diện bikini "bỏng mắt" như thế này, body "không đùa được đâu" Hiếm khi thấy Bích Phương diện bikini "bỏng mắt" như thế này, body "không đùa được đâu"

Hiếm khi thấy Bích Phương diện bikini "bỏng mắt" như thế này, body "không đùa được đâu"
Không phải lần đầu xả kho ảnh “mát mẻ” nhưng netizen vẫn không thôi trầm trồ

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts