Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangDiện trang phục như "đồ tắm" lên thảm đỏ, Minh Hằng vẫn...

Diện trang phục như “đồ tắm” lên thảm đỏ, Minh Hằng vẫn được khen nức nở

Trang phục bodysuit khoét hông giúp ca sĩ Minh Hằng khoe dáng gợi cảm trên thảm đỏ.Kỳ Duyên có vòng eo 59 cm nên không e ngại mặc đầm khoét hai bên sườn và hở eo. Thiết kế siêu ngắn tôn trọn vẹn vóc dáng mảnh mai của người đẹp.

Minh Hằng lên thảm đỏ một sự kiện mới đây với trang phục gồm bodysuit khoét hông cao kết hợp quần cạp trễ. Cách mix đồ này giúp nữ diễn viên khoe đường cong gợi cảm cùng vòng hai thon gọn.Kỳ Duyên có vòng eo 59 cm nên không e ngại mặc đầm khoét hai bên sườn và hở eo. Thiết kế siêu ngắn tôn trọn vẹn vóc dáng mảnh mai của người đẹp.

Trang phục kiểu dáng như áo tắm được Minh Hằng khéo chinh phục. Dù mặc hở táo bạo, người đẹp được khen về cách phối màu và phụ kiện.Kỳ Duyên có vòng eo 59 cm nên không e ngại mặc đầm khoét hai bên sườn và hở eo. Thiết kế siêu ngắn tôn trọn vẹn vóc dáng mảnh mai của người đẹp.

Váy áo biến tấu cảm hứng đồ bơi được nhiều người đẹp yêu thích gần đây. Chi Pu cũng kết hợp bodysuit hở hai bên hông với chân váy cùng màu để tạo thành bộ đầm đồng điệu.Kỳ Duyên có vòng eo 59 cm nên không e ngại mặc đầm khoét hai bên sườn và hở eo. Thiết kế siêu ngắn tôn trọn vẹn vóc dáng mảnh mai của người đẹp.

Thiết kế khoét bụng, hở chân ngực của Ngọc Trinh được ví như đồ đi bơi với kiểu dáng khoe triệt để vóc dáng.Kỳ Duyên có vòng eo 59 cm nên không e ngại mặc đầm khoét hai bên sườn và hở eo. Thiết kế siêu ngắn tôn trọn vẹn vóc dáng mảnh mai của người đẹp.

Mặc chiếc váy cut-out nhấn vào phần eo và hông, Phí Phương Anh trông như diện áo tắm đi tiệc.Kỳ Duyên có vòng eo 59 cm nên không e ngại mặc đầm khoét hai bên sườn và hở eo. Thiết kế siêu ngắn tôn trọn vẹn vóc dáng mảnh mai của người đẹp.

Trang phục biến tấu từ đồ tắm được Thùy Tiên lựa chọn trong một sự kiện ở Thái Lan. Bằng cách kết hợp cùng chân váy, cô có thể diện swimsuit lên thảm đỏ mà không phản cảm.Kỳ Duyên có vòng eo 59 cm nên không e ngại mặc đầm khoét hai bên sườn và hở eo. Thiết kế siêu ngắn tôn trọn vẹn vóc dáng mảnh mai của người đẹp.

Kỳ Duyên có vòng eo 59 cm nên không e ngại mặc đầm khoét hai bên sườn và hở eo. Thiết kế siêu ngắn tôn trọn vẹn vóc dáng mảnh mai của người đẹp.

Xem thêm: Giàu như Lệ Quyên, ngay cả đồ hiệu cũng không thèm nâng niu

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts