Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríH'Hen Niê "thất hứa" với "bà trùm hoa hậu" Xuân Trang?

H’Hen Niê “thất hứa” với “bà trùm hoa hậu” Xuân Trang?

H’Hen Niê đã hứa gì với cô Xuân Trang ở Miss Universe Vietnam?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang trở thành tâm điểm của fan nhan sắc nước nhà. Không chỉ các thí sinh mà “nhất cử nhất động” của dàn giám khảo chương trình cũng được người hâm mộ quan tâm. Mới đây, đoạn clip cô Xuân Trang dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – H’Hen Niê đã nhận được sự quan tâm và chú ý từ khán giả.H'Hen Niê "thất hứa" với "bà trùm hoa hậu" Xuân Trang?

Trong vòng sơ khảo Miss Universe Vietnam cách đây 5 năm, cô Xuân Trang từng đặt 1 câu hỏi với H’Hen Niê: “Nếu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, em sẽ làm gì với số tiền thưởng của mình?”. Theo đó, nàng Hậu đã không hề do dự mà tự tin trả lời rằng sẽ trích 70% số tiền để đem về cho quê hương, cho những trẻ em, phụ nữ cần sự hỗ trợ của cô.H'Hen Niê "thất hứa" với "bà trùm hoa hậu" Xuân Trang?

Nghĩa cử cao đẹp của H’Hen Niê khiến cô Xuân Trang vô cùng tự hào: “Sau cuộc thi, cô thấy Hen còn cho hơn 100%. Và tất cả những gì Hen làm được cho cộng đồng của Hen thì hơn rất là nhiều lần. Cô rất tự hào vì chúng ta có một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rất xứng đáng”.

Sau chia sẻ của cô Xuân Trang, người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho cho tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của H’Hen Niê. Một số người còn “hài hước” cho rằng nàng hậu đã “không giữ lời hứa” khi mạnh tay “chơi lớn” ủng hộ hơn 100% tiền thưởng cho quê nhà thay vì 70% như đã nói.H'Hen Niê "thất hứa" với "bà trùm hoa hậu" Xuân Trang? H'Hen Niê "thất hứa" với "bà trùm hoa hậu" Xuân Trang?

H'Hen Niê "thất hứa" với "bà trùm hoa hậu" Xuân Trang?
Những comment tưởng chừng là chỉ trích nặng nề, nhưng hóa ra lại là lời khen đặc biệt dành cho H’Hen Niê

Xem thêm: Bảo Anh lại khiến netizen “khó chịu” khoảnh khắc cau có với ekip ghi hình

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts