Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnChuyện gì xảy ra với Minh Hải sau 2 tháng chia tay...

Chuyện gì xảy ra với Minh Hải sau 2 tháng chia tay Hoà Minzy, thân hình gầy gò để lộ đôi mắt sưng húp?

Hình ảnh được chính chủ đăng tải trên trang cá nhân kèm caption đầy ẩn ý.

Hậu chia tay, Minh Hải và Hoà Minzy đang dần ổn định cuộc sống ở 2 phương trời. Nếu như nữ ca sĩ vừa tích cực đi hát, vừa chăm con thì thiếu gia Long An cũng rất chịu khó chia sẻ về thời gian ở Úc của mình. Thậm chí Minh Hải còn đăng cả bài hát do mình sáng tác – điều thiếu gia ấp ủ bấy lâu.

Chuyện gì xảy ra với Minh Hải sau 2 tháng chia tay Hoà Minzy, thân hình gầy gò để lộ đôi mắt sưng húp?
Minh Hải và Hoà Minzy

Thế nhưng trong story mới đây, chồng cũ Hoà Minzy đã khiến nhiều người thắc mắc và lo lắng về tình hình hiện tại của thiếu gia.

Xuất hiện trong ảnh, Minh Hải để lộ đôi mắt khá sưng, vằn đỏ và ngân ngấn nước, trông có vài phần suy sụp. Không rõ lý do thực sự của tình trạng này là gì nhưng đều là những biểu hiện mà một người đã khóc khá nhiều hay có. Chuyện gì xảy ra với Minh Hải sau 2 tháng chia tay Hoà Minzy, thân hình gầy gò để lộ đôi mắt sưng húp?

Đi kèm với hình ảnh, thiếu gia còn đính kèm 2 câu đầy ẩn ý: “Bình minh trên đại dương được hoá câu chuyện tình yêu của bao người/ Mà có ai ngờ rằng vầng sáng ấy chỉ là giọt nắng cuối chiều” và tiết lộ do mình sáng tác bằng cách ghi “St: NMH” (NMH là viết tắt của Nguyễn Minh Hải). Nhiều người cho rằng đây chính là lyrics trong bài hát mà Minh Hải bởi thiếu gia cũng có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc.

Trước đó, chồng cũ Hoà Minzy cũng được nhận xét là có phần sụt cân, gầy rõ sau khi cặp đôi xác nhận chia tay. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là đồn đoán của dân mạng còn sự thật thế nào, điều gì khiến thiếu gia tâm trạng như vậy thì có lẽ chỉ có chính chủ mới hiểu rõ nhất.

Xem thêm: Mang tiếng vùi dập Thuý Vân suốt 3 năm, giờ đây Vũ Thu Phương mới giải thích

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts