Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNghệ Sĩ TrẻModelsDiễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào...

Diễn viên trẻ LyLy – Đam mê diễn xuất đã “ăn vào máu”

LyLy cho biết giai đoạn đầu cô cũng gặp phải vô vàn khó khăn với nghề diễn viên nhưng cô gái trẻ chưa bao giờ từ bỏ mà ngày càng phấn đấu nhiều hơn.Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu"

LyLy tên thật là Võ Thị Minh Sương, hiện tại đang hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh và KOL review sản phẩm. Cô luôn xây dựng hình ảnh tích cực trong mắt khán giả và tạo được thiện cảm với vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng diễn xuất. LyLy được nhiều nhãn hàng để mắt đến cả với vai trò người mẫu và KOL. Một số thương hiệu lớn mà cô đã hợp tác như: Lawrence; Minh Thần An; Ghế massage Takasuma…Cô sở hữu facebook với hơn 160k lượt follow và luôn nhận về nhiều đánh giá tích cực.Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu" Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu" Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu" Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu" Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu"

Chia sẻ về những khó khăn khi đến với nghệ thuật, LyLy bồi hồi nhớ lại: “Lúc mới vào nghề thật sự rất khó khăn. Có đôi lúc mình rất là bế tắt nhưng đam mê đã ăn trong máu rồi nếu ở nhà mình lại bị stress. Nên mình càng phải cố gắng thật nhiều và nhắc nhở bản thân không bao giờ được bỏ cuộc với chính ước mơ của mình”.

Châm ngôn sống của nàng diễn viên trẻ là: “Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng chúng ta không được bị đánh bại”. Do đó, LyLy luôn hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ và cố gắng phát triển bản thân để thử sức với nhiều vai trò khác nhau.

Bên cạnh đó, LyLy có gu thời trang nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô nàng luôn diện các outfit năng động, biến đổi linh hoạt, sexy nhưng không phản cảm. Đồng thời, thời trang đời thường của LyLy cũng để lại nhiều ấn tượng vì cô nàng biến đổi phong cách đa dạng và có được dấu ấn riêng. Cùng điểm qua các phong cách của LyLy nhé!Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu" Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu" Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu"

Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu" Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu" Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu"

Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu"

Diễn viên trẻ LyLy - Đam mê diễn xuất đã "ăn vào máu"

Xem thêm: Thuỳ Tiên diện trang phục lộng lẫy nhưng lại tự phá hình tượng trong 1 khoảnh khắc

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts