Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríTiểu thư nhà đại gia thuỷ sản tiết lộ số dư tài...

Tiểu thư nhà đại gia thuỷ sản tiết lộ số dư tài khoản khiến hội bạn thân “há hốc mồm”

Bạn bè thân thiết đều tò mò mức độ giàu của Ngọc Thanh Tâm.

Trong tập 2 Not Just A Rich Kid, Ngọc Thanh Tâm đã có buổi tiệc thân mật cực hoành tráng cùng mẹ và bạn bè. Tại đây, ái nữ nhà đại gia thủy sản đã tiết lộ số dư trong tài khoản của mình.

Cụ thể, khi cả nhóm cùng chơi game, Ngọc Thanh Tâm đã được Quốc Thiên đặt câu hỏi: “Có bao nhiêu tiền trong tài khoản hiện tại?”. Ngay lập tức, rich kid mang điện thoại ra và cho biết: “Số dư khả dụng trong tài khoản của em là 462 nghìn đồng”. Câu trả lời của nữ diễn viên khiến mẹ cô ngồi gần đấy phải thảng thốt: “Cái gì?”. Ngọc Thanh Tâm đã vội ra dấu cho mẹ im lặng và tiết lộ lại: 462 triệu 520 nghìn 166 đồng.Tiểu thư nhà đại gia thuỷ sản tiết lộ số dư tài khoản khiến hội bạn thân "há hốc mồm"

Tiểu thư nhà đại gia thuỷ sản tiết lộ số dư tài khoản khiến hội bạn thân "há hốc mồm"
Ngọc Thanh Tâm được hỏi về số dư trong tài khoản

Dù trên bàn tiệc ai nấy đều gật đầu xem đó là con số hợp lý của “tiểu thư nhà giàu” nhưng đằng sau hậu trường Khải Đăng nghi ngờ: “Đăng suy nghĩ là thêm vài con số 0 sau đó nữa”. Một người bạn khác cũng đồng tình: “Con số chắc chắn là đang giấu mọi người đấy chứ thật thì phải khủng hơn rất nhiều”.Tiểu thư nhà đại gia thuỷ sản tiết lộ số dư tài khoản khiến hội bạn thân "há hốc mồm"

Tiểu thư nhà đại gia thuỷ sản tiết lộ số dư tài khoản khiến hội bạn thân "há hốc mồm"
Rich kid bị mẹ “lật tẩy”, đành khai con số hợp lý hơn

Xem thêm: Lý do Nam Em được khen ngợi khi cùng các thí sinh Miss World Vietnam diện bikini khoe body cực “nuột”

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts