Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoBị fan mỉa mai chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh "nổi đoá"...

Bị fan mỉa mai chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh “nổi đoá” thẳng thắn đáp trả

Ít giờ trước, trên trang Facebook cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã đăng dòng trạng thái thông báo bản thân đã an toàn trở về Việt Nam. Cô nàng hào hứng khi được thưởng thức những món ăn yêu thích ở quê nhà. Bên dưới bình luận, ngoài những lời chúc mừng chào đón thì vẫn có không ít cư dân mạng kém duyên vào “cà khịa” nữ ca sĩ về tin đồn với bạn trai kém tuổi.

Bị fan mỉa mai chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh "nổi đoá" thẳng thắn đáp trả
Phạm Quỳnh Anh bày tỏ niềm vui khi được quay lại quê hương nhưng lại bị netizen kém duyên vào “cà khịa” về chuyện tình cảm (Nguồn ảnh: FB Phạm Quỳnh Anh)

Cụ thể, một tài khoản đã vào bình luận dưới bài đăng của Phạm Quỳnh Anh rằng: “Phi công trẻ lái máy bay đâu”. Trước lời bình luận khiếm nhã này, nữ ca sĩ đã quyết định không ngó lơ cho qua, cô thẳng thắn lên tiếng đáp trả khiến người này cũng phải câm nín. “Cứ phải thể hiện ra mình là người vô duyên thì mới được hả bạn? Tôi không nghĩ bản thân chúng tôi là nghệ sĩ hay người ta gọi là người của công chúng thì phải tiếp nhận và tỏ ra sợ hãi những nguồn năng lượng kiểu này trong ngôi nhà của mình. Hãy lịch sự” – Phạm Quỳnh Anh viết.

Bị fan mỉa mai chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh "nổi đoá" thẳng thắn đáp trả
Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn đáp trả khi nhận được lời bình luận khiếm nhã (Nguồn ảnh: Ngoisao.vn)

Từ cách trả lời “căng như dây đàn” cũng có thể cảm nhận được Phạm Quỳnh Anh đã vô cùng khó chịu, bức xúc trước những lời bình luận kém duyên và sự quan tâm quá mức của cộng đồng mạng với cuộc sống cá nhân của mình. Không chỉ lần này, trước đó, giọng ca Tất cả sẽ thay em cũng đã từng không ít lần lên tiếng mong được khán giả tôn trọng chuyện đời tư sau khi bị dính một loạt những lời đồn đoán liên quan đến chuyện tình cảm, đặc biệt là tin đồn có bầu với bạn trai kém tuổi.

Bị fan mỉa mai chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh "nổi đoá" thẳng thắn đáp trả
Phạm Quỳnh Anh đã không ít lần lên tiếng mong được công chúng tôn trọng đời tư cá nhân
(Nguồn ảnh: FB Phạm Quỳnh Anh)
Bị fan mỉa mai chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh "nổi đoá" thẳng thắn đáp trả
Bức ảnh được cho là Phạm Quỳnh Anh được bạn trai cầu hôn, mở đầu cho chuỗi ồn ào về chuyện tình cảm (Nguồn ảnh: Instagram @phamquynhanh)

Theo đó, chỉ vài ngày trước, sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng trước những lời đồn, nữ ca sĩ đã có động thái được cho là đang đề cập đến những ồn ào xoay quanh chuyện tình ái của mình trong những ngày qua. Trong một bài đăng trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ rất chân thành, bày tỏ bản thân chỉ muốn bình yên và làm nghề nghiêm túc, mong muốn được công chúng tôn trọng cuộc sống cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đã rất nhiều lần mình mong muốn được tôn trọng chuyện cá nhân…Mình chỉ muốn 1 cuộc đời bình yên, cho gia đình, cho các con, mình làm nghề nghiêm túc, không thích chuyện giật gân, không gây sự với ai…vậy mà…”

Bị fan mỉa mai chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh "nổi đoá" thẳng thắn đáp trả
Bài đăng được cho là Phạm Quỳnh Anh đang ám chỉ về những ồn ào trong thời gian qua
(Nguồn ảnh: FB Phạm Quỳnh Anh)

Có thể thấy, khi tin đồn có bầu và qua Mỹ đẻ bùng nổ, cuộc sống liên tục bị săm soi, hình ảnh đời tư thường bị tuồn ra khiến Phạm Quỳnh Anh vô cùng mệt mỏi. Mặc dù như vậy nhưng đến nay, chính chủ vẫn chưa hề chính thức lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình khiến cộng đồng mạng vẫn không khỏi nghi ngờ. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cần được tôn trọng và nhiều khán giả cũng cho rằng Phạm Quỳnh Anh không có lỗi gì nên không đáng bị nhận những lời bình luận thiếu văn minh, lịch sự như trên.

Bị fan mỉa mai chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh "nổi đoá" thẳng thắn đáp trả
Dù chính chủ chưa chính thức lên tiếng về những tin đồn nhưng nữ ca sĩ cũng cần được tôn trọng
(Nguồn ảnh: FB Phạm Quỳnh Anh)

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh đang ở Mỹ tận hưởng những ngày nghỉ xả hơi, qua những bức ảnh cô chia sẻ trên MXH có thể thấy, cô đang khá hạnh phúc và vui vẻ.

Xem thêm: Tóc Tiên “quê ra mặt” khi bị một sao nam Vbiz “cười lớn” khoảnh khắc gặp sự cố thảm đỏ

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts