Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoTóc Tiên "quê ra mặt" khi bị một sao nam Vbiz "cười...

Tóc Tiên “quê ra mặt” khi bị một sao nam Vbiz “cười lớn” khoảnh khắc gặp sự cố thảm đỏ

Tối ngày 13/4, tại TP.HCM đã diễn ra sự kiện mang tên “Gucci Cine” quy tụ hàng loạt các ngôi sao Vbiz đình đám đến tham dư như: Hà Hồ, siêu mẫu Lan Khuê, siêu mẫu Thanh Hằng, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won,… Tất cả đều xuất hiện với layout “chặt chém”, trang phục lộng lẫy thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ.

Thế nhưng, trong một đoạn video được “team qua đường” quay lại, khi Tóc Tiên chuẩn bị bước lên thảm đỏ để chụp ảnh thì đã gặp sự cố vấp nhẹ. Cụ thể, do trang phục có phần váy dài và rườm rà nên nữ ca sĩ đã xém té, may mắn thay stylist đi cùng nhanh chóng giúp đỡ bà xã Touliver chỉnh trang phục. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như không xuất hiện một giọng cười từ một sao nam Vbiz vào đúng thời điểm Tóc Tiên bối rối với trang phục.

Trong clip, ống kính zoom cận khoảnh khắc Châu Đăng Khoa đang đứng gần đó và anh cũng là chủ nhân của giọng cười to giữa sự kiện. Không biết do vô ý hay trùng hợp mà Châu Đăng Khoa lại cất tiếng cười ngay lúc Tóc Tiên gặp sự cố khiến netizen “khẩu chiến” vì cho rằng anh thiếu lịch sự và tinh tế với đồng nghiệp. Về phần mình, Tóc Tiên cũng có hành động nhìn xung quanh, khuôn mặt “biến sắc” lạnh tanh để bước về phía trước.

Tuy nhiên, có thể đây chỉ là sự trùng khớp, “tình ngay ý gian” vì Châu Đăng Khoa bật cười ngay lúc Tóc Tiên chỉnh váy chứ 2 hành động của 2 nghệ sĩ không liên quan đến nhau. Đây chỉ là phỏng đoán của team qua đường, thực hư chắc phải chờ người trong cuộc làm rõ!

Tóc Tiên "quê ra mặt" khi bị một sao nam Vbiz "cười lớn" khoảnh khắc gặp sự cố thảm đỏ
Châu Đăng Khoa là chủ nhân của giọng cười to lúc Tóc Tiên bước lên thảm đỏ. Tuy nhiên, đây có thể là hành động vô tình trùng khớp
Tóc Tiên "quê ra mặt" khi bị một sao nam Vbiz "cười lớn" khoảnh khắc gặp sự cố thảm đỏ
Tóc Tiên xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện “Gucci Cine” vào tối nay

Xem thêm: Hoàng Oanh từng gửi lời động viên Hoà Minzy nhưng thực ra là đang đồng cảm với hôn nhân của mình

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts