Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeKết Nối Và Cơ HộiPhát ngôn gây sốc tại Miss Universe Vietnam của Thảo Nhi Lê:...

Phát ngôn gây sốc tại Miss Universe Vietnam của Thảo Nhi Lê: “Tôi là người giàu có”

Thảo Nhi Lê thể hiện được thần thái ấn tượng, cực kỳ hút mắt người đối diện tại Miss Universe Vietnam.

Sau nhiều mong chờ thì cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã chính thức chuẩn bị được lên sóng đầu tiên. Cuộc thi năm nay gây dấu ấn với “bộ sậu” BGK toàn những cái tên “khủng” và danh sách thí sinh cũng có không ít gương mặt vốn quen thuộc với netizen. Một trong số đó chính là rich kid Thảo Nhi Lê, thí sinh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.Phát ngôn gây sốc tại Miss Universe Vietnam của Thảo Nhi Lê: "Tôi là người giàu có"

Không hổ danh là mỹ nhân Việt duy nhất lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Thảo Nhi Lê thể hiện được thần thái hết sức ấn tượng, cực kỳ hút mắt người đối diện trong đoạn video nhá hàng mà Miss Universe Vietnam tung ra. Người đẹp gây ấn tượng mạnh khi tự tin khẳng định: “Đến nay 27 tuổi, em là một người rich woman (một người phụ nữ giàu có – PV)”. Được biết, sự thành công của Thảo Nhi Lê xuất phát từ những cố gắng miệt mài của cô nàng trong suốt 3 năm qua.Phát ngôn gây sốc tại Miss Universe Vietnam của Thảo Nhi Lê: "Tôi là người giàu có" Phát ngôn gây sốc tại Miss Universe Vietnam của Thảo Nhi Lê: "Tôi là người giàu có" Phát ngôn gây sốc tại Miss Universe Vietnam của Thảo Nhi Lê: "Tôi là người giàu có" Phát ngôn gây sốc tại Miss Universe Vietnam của Thảo Nhi Lê: "Tôi là người giàu có"

Xem thêm: Hương Giang “chơi lớn” mời hẳn nam thần Thái Lan làm giám khảo Chung kết The Next Gentleman

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts