Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríÂm NhạcMột nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện...

Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen “hoang mang”

Cô ca sĩ nào mà hồn nhiên thế không biết Gucci ơi.

Tối qua, 13/4 diễn ra sự kiện thời trang lớn chưa từng có của nhà mốt nước Ý tổ chức tại Việt Nam: Cine Gucci. Sáng nhất thảm đỏ đêm qua là Hồ Ngọc Hà và có lẽ thiếu đi phần nào sự tinh tế cần có trong khâu chọn trang phục là nữ nhân “hồn nhiên” diện 1 item lộ rõ logo của hãng đối thủ cạnh tranh với Gucci lên thảm đỏ.

Và nữ nhân ấy, chính là ca sĩ Bảo Anh.Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang" Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang"

Cuối tháng 2 vừa rồi đánh dấu cuộc bắt tay tầm cỡ thế kỉ giữa 2 thương hiệu thời trang quốc tế: Gucci x adidas. Sự việc này rầm rộ đến mức các trang tin lớn của nước ngoài lẫn Việt Nam đều đồng loạt đưa tin, các tín đồ thời trang háo hức ra mặt, các nghệ sĩ nổi tiếng ầm ầm share bài. Nhưng có vẻ như Bảo Anh không biết (hay biết rồi mà vẫn quên luôn) nên mới có thể tự tin diện tất Nike thêu swoosh nét căng lên thảm đỏ Gucci tối qua.Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang" Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang"

BST Gucci x adidas chỉ mới ra mắt gần đây, điều này đồng nghĩa với việc Nike không chỉ là đối thủ cạnh tranh của adidas mà còn có thể xem là đối thủ của cả Gucci nữa. Hành động của Bảo Anh đã vô tình cho thấy sự thiếu tinh tế của cô và ê-kíp. Đi sự kiện được hãng mời thì diện đồ của hãng là đương nhiên, nhưng hồn nhiên mang logo của thương hiệu đối thủ trên outfit thế này thì thật khó lý giải…Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang" Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang"
Một vài thiết kế trong BST Gucci x adidas ra mắt tháng 2/2022.Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang" Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang" Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang" Một nữ ca sĩ thản nhiên diện tất Nike trong sự kiện của Gucci khiến netizen "hoang mang"

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts