Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpHot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái...

Hot girl “gen Z” Thái Nguyễn Tường Vân – Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu “siêu sexy”

Cô nàng từng tự ti với ngoại hình của mình nhưng nay đã trở thành một trong những người mẫu ảnh nóng bỏng nhất.Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy"

Thái Nguyễn Tường Vân (sinh năm 2000), được nhiều người biết đến qua các bộ ảnh vô cùng sexy. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với gương mặt xinh đẹp cùng body “bốc lửa”. Tường Vân có lượt tương tác khủng trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, Tiktok…Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy" Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy" Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy"

Những bộ ảnh cô nàng đăng tải luôn nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và comment. Điều đó đủ để thấy sức hút của nàng mẫu gen Z. Tuy nhiên, Tường Vân chia sẻ cô luôn cố gắng thể hiện mình thật tốt qua các bộ  ảnh, nỗ lực để mỗi bức ảnh đều khiến khán giả thật ấn tượng. Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy" Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy" Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy"

“Vân luôn cố gắng học hỏi từ những người đi trước và không ngừng hoàn thiện bản thân mình. Bên cạnh đó, Vân cũng mong muốn sẽ được hoá thân vào nhiều nhân vật, thể hiện được nhiều hình tượng khác nhau để khán giả không nhàm chán”, cô chia sẻ.Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy"

Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy" Hot girl "gen Z" Thái Nguyễn Tường Vân - Từ cô gái thừa cân đến nàng mẫu "siêu sexy"Hiện tại, Tường Vân đang hướng đến phát triển bản thân với công việc KOL. Cô mong muốn lan toả những thông điệp tích cực qua con đường giảm cân của mình, để các bạn trẻ có thêm động lực thay đổi bản thân mình tích cực hơn. “Vân từng rất tự ti với cơ thể mình nhưng Vân đã làm được và Vân tin nếu các bạn có đủ quyết tâm và nỗ lực cũng sẽ làm được giống như Vân”.

Thuỳ Linh

Xem thêm: “Nàng tiểu tam” trong MV của Khánh Phương sở hữu body và gu thời trang vô cùng ấn tượng

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts