Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNghệ Sĩ TrẻModels"Con nhà người ta" Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia cũng...

“Con nhà người ta” Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia cũng từng chịu những áp lực ít ai biết

Không còn là cô hot girl biết nói 7 thứ tiếng nữa, giờ đây sau nhiều năm miệt mài làm việc, Khánh Vy đã trở thành một MC kiêm KOL đa tài. Cô bạn liên tục gặt hái được nhiều thành tựu và kiếm thu nhập khủng ở độ tuổi 24. Thế nhưng ít ai biết rằng để có được những thành công như hiện tại, Khánh Vy đã đánh đổi rất nhiều. Bên cạnh đó là bao áp lực phải chịu đựng đằng sau ánh hào quang.

"Con nhà người ta" Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia cũng từng chịu những áp lực ít ai biết
Gen Z đa tài – Khánh Vy. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trong một số podcast, nữ MC Đường lên đỉnh Olympia đã có dịp chia sẻ về khoảng thời gian bất ổn của bản thân. Đây là lần hiếm hoi cô bạn chia sẻ về góc khuất phía sau cuộc sống mà nhiều người ngưỡng mộ của mình. Qua câu chuyện này cộng đồng mạng thấy được một hình ảnh Khánh Vy đời thường hơn khác hẳn so với những năng lượng tích cực mà cô bạn hay thể hiện.

"Con nhà người ta" Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia cũng từng chịu những áp lực ít ai biết
Câu chuyện mà nữ MC chia sẻ khiến nhiều người chú ý. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Theo đó, Khánh Vy kể về những lần tâm lý bất ổn mà bản thân từng trải qua: “Ấn tượng nhất là sáng 8h cần quay một job quan trọng với anh Pew Pew thì 3h sáng tui vẫn khóc tu tu và dằn vặt. Vì mắt quá sưng và tâm trạng hỗn độn nên mình định nhắn tin xin phép chị quản lý cho em cancel và tự trách sao lại nhận job này cơ chứ”. 

Dù không kể rõ lý do nhưng nhìn qua những tấm ảnh mà cô bạn chia sẻ cũng đủ hiểu được nỗi áp lực mà Khánh Vy đang chịu. Nữ MC miêu tả về khoảnh khắc lúc đó vô cùng tệ, vừa khóc vừa nôn đến nỗi mẹ phải đứng canh chừng. Nhưng cũng nhờ một lời dặn dò nghiêm khắc của mẹ mà cô nàng gen Z đã vượt qua được. Muốn làm được việc, con phải có 2 cuộc sống đi thôi. Một cái con có thể nhà buồn và tâm trạng, nhưng cái còn lại con vẫn phải chuyên nghiệp và không được ảnh hưởng người khác”.

"Con nhà người ta" Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia cũng từng chịu những áp lực ít ai biết
Cô nàng thường xuyên chịu đựng áp lực do công việc. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Bất chấp bản thân vừa trải qua những cảm xúc tiêu cực thế nào thì sáng ngày hôm sau Khánh Vy đã quay lại với phiên bản chuyên nghiệp, đi làm theo đúng lịch trình với nụ cười rạng rỡ trên môi. Sau tất cả, nữ MC cảm thấy biết ơn mẹ vì dạy con cách tạm thời gác cảm xúc cá nhân một bên để đặt uy tín của bản thân và chất lượng công việc của tập thể lên hàng đầu. Bởi ai mà chả có những nỗi thống khổ riêng trong cuộc sống cơ chứ, nhờ”.

"Con nhà người ta" Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia cũng từng chịu những áp lực ít ai biết
Người ta thường thấy hình ảnh một Khánh Vy tích cực, vui vẻ trên MXH. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Ai rồi cùng phải trải qua áp lực nặng nề nhưng sau câu chuyện này hot girl xứ Nghệ cho rằng “những hy sinh cá nhân rồi sẽ đổi lại được niềm vui và thành tựu trong cuộc sống”. Có thể bạn vừa trải qua một quảng thời gian xấu nhưng qua ngày hôm sau bạn hãy bước ra ngoài mỉm cười chân thành với mọi người, cùng sự tận tâm cao nhất với những nhiệm vụ và trách nhiệm được giao.

Hiện tại, Khánh Vy là một trong những content creator tài năng hoạt động sôi nổi trên MXH. Các nội dung cô bạn sản xuất chủ yếu là về cách học Tiếng Anh, kỹ năng sống và chia sẻ bản thân.

"Con nhà người ta" Khánh Vy của Đường lên đỉnh Olympia cũng từng chịu những áp lực ít ai biết
Cô hot girl năm nào đã thay đổi ngoạn mục. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, cô nàng còn bén duyên với nghề “cầm mic” khi được cộng tác với nhiều chương trình trên sóng quốc gia và mới đây nhất là Đường lên đỉnh Olympia. Đi làm từ sớm, đến bây giờ Khánh Vy đã sở hữu trong tay khối tài sản khủng. Ở tuổi 24 cô bạn có nhà có xe và vô số các món đồ hiệu khác. Nhưng với những chia sẻ trên của cô nàng có thể thấy rằng để đạt thành tựu này đều phải đánh đổi rất nhiều.

Xem thêm: Làm dược sĩ nhưng đam mê làm KOL, cô gái trẻ nhận cơn mưa lời khen với vẻ ngoài xinh xắn

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts