Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríTiêu chuẩn tìm vợ của chàng đích tôn 39 tuổi khiến fan...

Tiêu chuẩn tìm vợ của chàng đích tôn 39 tuổi khiến fan dậy sóng vì tưởng tuyển osin

“Công việc thì không quan trọng, làm sao cho bố mẹ vui vẻ, hài lòng là được” – Hải đưa ra yêu cầu của mình với bạn gái.

Những tình huống éo le trong show hẹn hò vẫn luôn thu hút sự chú ý, thậm chí tranh cãi của netizen. Mới đây, trong chương trình với sự dẫn dắt của bộ đôi MC Quyền Linh – Ngọc Lan, một anh chàng 39 tuổi đã khiến dân tình không đồng tình.

Được biết nam chính là Đỗ Quang Hải sinh năm 1983, quê Đồng Nai và công việc là mở gara ô tô tại nhà. Tại chương trình, kể về mối tình gần nhất, Hải cho biết gia đình bạn gái cũ chỉ có duy nhất 1 cô con gái nên muốn “bắt rể” nhưng nhà Hải không chịu, sợ con khổ.

Tiêu chuẩn tìm vợ của chàng đích tôn 39 tuổi khiến fan dậy sóng vì tưởng tuyển osin
Đỗ Quang Hải

Khi được hỏi về mong muốn với nửa kia của mình, Hải tâm sự mình muốn có bạn gái biết ăn nói, lễ phép vì “bên nhà em là gốc Bắc, ba em rất kỹ về chuyện ăn nói này”. Ngoài ra anh chàng còn tiết lộ thêm: Em lại là cháu đích tôn, con trưởng trong dòng tộc luôn nên cần người biết ăn nói, cư xử cho đúng mực. Công việc thì không quan trọng, làm sao cho bố mẹ em vui vẻ, hài lòng là được. Tuy nhiên Hải cũng giải thích thêm gia đình mình cũng rất dễ, ví dụ như đám giỗ thì đặt hết chứ không cần phải làm cỗ.

Người được mai mối với Quang Hải là Nguyễn Thị Hồng Tươi (SN 1983, Cần Thơ, kinh doanh tự do). Tươi nhận xét đường tình duyên của mình là hơi lận đận. Cô nàng có 3 mối tình chính thức.

“Em muốn người bạn nam của em cũng chăm chỉ trong công việc. Bạn nam bên đó nói biết nấu ăn một xíu thì em cũng thích. Vui vẻ là được, biết trên biết dưới 1 xíu và không yêu cầu ngoại hình” – Tươi nói về mong muốn với nửa kia.

Tiêu chuẩn tìm vợ của chàng đích tôn 39 tuổi khiến fan dậy sóng vì tưởng tuyển osin
Nguyễn Thị Hồng Tươi

Sau khi những chia sẻ của Quang Hải được đăng tải lên MXH, dân mạng đã tranh cãi dữ dội. Phần đông các ý kiến đều bày tỏ sự không đồng tình với tiêu chuẩn tìm bạn gái của nam chính:

– Đổi tên chương trình thành bạn muốn tìm dâu xong kêu ba mẹ tham gia cho tiện.

– Cưới vợ để sống với nhau chứ như anh thì tìm osin về mà làm hài lòng bố mẹ.

– Giờ vẫn còn đích tôn đích tử. Nghe áp lực nhỉ?

– Tưởng gì chứ đơn giản thế này thì em… không làm được.

Tuy nhiên kết thúc chương trình, Quang Hải và Hồng Tươi vẫn nhất nút hẹn hò, đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Xem thêm: Chàng trai Việt có ngoại hình giống hệt T.O.P BIGBANG khiến netizen dậy sóng

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts