Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnTrấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ

Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ

Mới đây, Trấn Thành vừa tổ chức họp báo công bố dự án phim Tết 2023. Đây là bộ phim điện ảnh thứ hai do đích thân nam danh hài đầu tư và làm đạo diễn.

Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ
Trấn Thành tổ chức họp báo công bố dự án “Mai”

Tác phẩm được anh tiết lộ có tên “Mai”. Trong phim, hàng loạt các nhân vật đã từng xuất hiện ở Bố Già cũng góp mặt. Tuấn Trần vẫn đảm nhận vai chính của phim đi cùng các tuyến nhân vật phụ như: Quốc Khánh, Lê Giang, Uyển Ân, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm…Đây là các gương mặt đã từng xuất hiện trong Bố Già và kể các các webdrama của nam MC.

Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ
Tuấn Trần vẫn giữ vai trò nam chính

Câu hỏi đặt ra ở đây là vì sao Trấn Thành làm phim mới nhưng diễn viên thì lại…cũ. Không thể phủ nhận sự thành công của Bố Già trước đó mặc dù thời điểm ra mắt phim cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhưng nếu Trấn Thành vẫn cứ “rập khuôn” với các nhân vật của mình thì liệu rằng phim có tạo nên được sự mới mẻ.

Trong khi Quắn (nhân vật trong phim của Tuấn Trần) đã trở thành hình tượng ghi dấu trong lòng khán giả, trong phim mới với một tính cách nhân vật mới liệu rằng nó có được đón nhận nữa hay không? Còn nếu nhân vật vẫn giữ nét tính cách đó để chiều lòng khán giả thì phim còn gì gọi là mới mẻ?

Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ
Dàn diễn viên phim mới giống hệt Bố Già

Hơn hết, các tuyến nhân vật phụ là một phần vô cùng quan trọng của phim. Ở Bố Già, Trấn Thành khéo léo lựa chọn dàn diễn viên vô cùng thực lực để đẩy các tình huống lên cao trào, giúp nhân vật phụ thể hiện được nét tính cách mạnh của mình. Do đó, trong phim mới Trấn Thành cũng giữ lại tuyến nhân vật phụ này, phải chăng cũng với “tham vọng” cũ. Nhưng nếu giữ lại quá nhiều nhân vật của phim trước, khán giả có cảm thấy nhàm chán, hoặc khi vô tình lướt qua họ cũng không nhận ra đây là “phim mới của Trấn Thành”.Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ

Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ
Tuyến nhân vật phụ hầu như vẫn giữ nguyên

Dự án “Mai” của Trấn Thành vẫn chưa tiết lộ nhân vật nữ chính nhưng về phía nam MC cho biết Hariwon không phải là nữ chính của phim. Bà xã chỉ là người ủng hộ và đóng góp ý tưởng cùng anh như những tác phẩm trước đó.Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ

Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì lại..cũ
Trấn Thành làm phim mới nhưng dàn diễn viên thì…cũ
Hariwon luôn bên cạnh ủng hộ ông xã

Hiện tại, khán giả vừa mong ngóng vừa “thấp thỏm” lo sợ Mai sẽ đi theo một lối mòn và không tạo nên được “cú hit” như Bố Già trước đó.

Ảnh: Ngôisao.net

Xem thêm: Chàng trai Việt có ngoại hình giống hệt T.O.P BIGBANG khiến netizen dậy sóng

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts