Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNghệ Sĩ TrẻModelsSự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh...

Sự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh tranh với Ngọc Trinh

Sau quãng thời gian tạm dừng sự nghiệp người mẫu, cô đã trở lại, mang đến một hình ảnh cá tính táo bạo và mới mẻ.

Sự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh tranh với Ngọc Trinh

Đào Ngọc Quý hay còn gọi là Gem, sinh năm 1995. Cô hiện là một người mẫu hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: mẫu ảnh, mẫu catwalk, mẫu nội y… Cô gây chú ý với vẻ ngoài cá tính, sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp với hình tượng mà bộ ảnh muốn truyền tải.

Sự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh tranh với Ngọc Trinh

Sự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh tranh với Ngọc Trinh Sự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh tranh với Ngọc TrinhCô là một người mẫu trẻ khẳng định được phong cách riêng và ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, “viên Ngọc Quý” của làng mẫu đã phải tạm dừng sự nghiệp. Trở lại với công việc, Đào Ngọc Quý cho biết: “Hiện tại, bản thân Gem đang vô cùng hào hứng cho con đường sắp tới. Chắc chắn lần trở lại này, Gem sẽ chứng minh được năng lực cũng như ngày càng phấn đấu để hoàn thiện bản thân hơn nữa!”.

Sự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh tranh với Ngọc Trinh

Đào Ngọc Quý cũng chia sẻ cô sẽ tiếp tục xây dựng hình ảnh cá tính, sexy, thể thao năng động và định hướng phát triển trong vai trò mẫu nội y, fitness. Cô cũng mong muốn những nỗ lực của mình sẽ truyền tải đến các bạn trẻ thông điệp “Be yourself” – Hãy là chính mình. 

Sự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh tranh với Ngọc Trinh Sự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh tranh với Ngọc Trinh

Trở lại “đường đua” lần này, Đào Ngọc Quý nuôi tham vọng sẽ xây được một Team Model cạnh tranh với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Do đó, việc tạm dừng sự nghiệp cũng là một bước chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới của cô.

“Gem biết đây là một tham vọng khá lớn nhưng bản thân mình chưa bao giờ suy nghĩ rằng sẽ không làm được. Mình tin rằng chỉ cần quyết tâm và tìm được những người cộng sự thật ưu tú sẽ mang đến thành công cho Team của Gem” cô chia sẻ.Sự trở lại của “viên Ngọc Quý” và Giấc Mơ Lớn cạnh tranh với Ngọc Trinh

Đào Ngọc Quý không chỉ đang phấn đấu khẳng định bản thân mình mà cô còn mong muốn giúp các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề được tỏa sáng. Hãy cùng chúc cho cô nàng sẽ thực hiện được ước mơ của mình và “tỏa sáng” như chính cái tên “Ngọc Quý” vậy.

Thuỳ Linh

Xem thêm: Mạc Văn Khoa khoe ảnh cưới đẹp lung linh sau nhiều lần trì hoãn

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts