Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnThảm án trong khu điều trị Covid ở Hải Dương: Nghi vấn...

Thảm án trong khu điều trị Covid ở Hải Dương: Nghi vấn mẹ giết 2 con rồi tự tử

Hai mẹ con được phát hiện tử vong trong căn phòng kín tại Trung tâm Y tế TP. Chí Linh, bên cạnh có một con dao gọt hoa quả.

Trao đổi với chúng tôi sáng 31/3, ông Hoàng Ngọc Lân, Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Chí Linh (tỉnh Hải Dương) xác nhận tối qua tại đơn vị điều trị Covid-19, nhân viên y tế phát hiện 2 mẹ con F0 trong tình trạng tử vong.

Theo ông Lân, người mẹ 43 tuổi còn bé trai 2 tuổi. Khoảng 4h sáng 29/3, bé trai sốt gần 40 độ, được xe cấp cứu đưa vào Trung tâm y tế TP. Chí Linh. Người mẹ đi theo để chăm sóc con, cũng xuất hiện tình trạng khó thở.

Cả hai mẹ con đều mắc Covid-19 thể nhẹ, triệu chứng bình thường, được sắp xếp trong phòng điều trị cùng 2 bà mẹ và 2 đứa trẻ khác.

Thảm án trong khu điều trị Covid ở Hải Dương: Nghi vấn mẹ giết 2 con rồi tự tử
Thảm án trong khu điều trị Covid ở Hải Dương: Nghi vấn mẹ giết 2 con rồi tự tử

Ông Lân cho biết, khoảng 18h tối 30/3, người chồng mang đồ dùng đến nhưng gọi vợ không nghe máy. Kíp trực sau đó đi tìm tại các phòng bệnh nhưng không thấy. Khi tìm đến phòng xảy ra vụ án mặc dù trước đây không có bệnh nhân nhưng lại bị chốt ngang bên trong nên mọi người kéo ghế đứng lên nhìn thì thấy có người nằm bên trong.

Trung tâm đã phá cửa, phát hiện 2 mẹ con đã tử vong nên giữ nguyên hiện trường và báo công an. Qua kiểm tra tại hiện trường phát hiện một con dao gọt hoa quả.

“Trích xuất camera, hơn 17h, người mẹ vẫn đi lấy cơm và cháo, nhưng không ăn. Khoảng 20 phút sau, chị này liên tục bế con đi ra, đi vào (căn phòng xảy ra vụ án) rồi chốt cửa lại, không thấy ra ngoài. Đây là phòng mới được giải phóng bệnh nhân nên bệnh viện mở hết các cửa cho thông thoáng và tại đây chưa có người nằm điều trị”, ông Lân nói.

Nhiều thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng người mẹ trầm cảm, Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Chí Linh cho hay bác sĩ trực và bệnh nhân điều trị cùng phòng đều thấy người mẹ không có biểu hiện gì bất thường.

Xem thêm: Netizen ngỡ ngàng khi Đạt Villa công khai đã kết hôn năm 21 tuổi, có con 7 tuổi

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts