Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnPha Lê bất ngờ thông báo ly hôn với chồng Hàn Quốc

Pha Lê bất ngờ thông báo ly hôn với chồng Hàn Quốc

Năm 2020,Pha Lê đã công khai mối quan hệ với bạn trai người Mỹ gốc Hàn, tiết lộ về một hôn lễ sẽ được cử hành trong thời gian sớm nhất. Cô cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống hạnh phúc bên ông xã.

Thế nhưng, hôm nay (ngày 29/3), Pha Lê tiết lộ đã ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Thật ra với những ai quen gia đình mình thì sẽ biết đây không phải là câu chuyện mới, mọi thứ diễn ra đã khá lâu, kể cả khi chụp tấm hình này là chúng mình cũng đã ở riêng hết rồi. Không rõ quan điểm của mọi người thế nào nhưng với gia đình mình thì mình và Manny không có bất cứ 1 sự bất hoà nào hết, không có người thứ 3, không có cãi vã, không gây lộn và không thù hằn, tụi mình rất là vui luôn nhưng tình yêu thì không còn nữa”.

Pha Lê cũng cho biết cả 2 dù không còn đồng hành cùng nhau trong chặng đường sắp tới nhưng vẫn sẽ dành cho đối phương sự tôn trọng, biết ơn nhất định. Rất nhiều bình luận chia buồn cũng đã được gửi đến Pha Lê.

Pha Lê bất ngờ thông báo ly hôn với chồng Hàn Quốc
Pha Lê thông báo ly hôn
Pha Lê bất ngờ thông báo ly hôn với chồng Hàn Quốc
Nữ ca sĩ cho biết cô và chồng đã lâu không còn xuất hiện chung

Pha Lê bất ngờ thông báo ly hôn với chồng Hàn Quốc Pha Lê bất ngờ thông báo ly hôn với chồng Hàn Quốc

Xem thêm: Lần đầu tiên áo dài Việt Nam xuất hiện trên thảm đỏ Oscar

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts