Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnDân tình khâm phục vốn học thức uyên bác của Hoa hậu...

Dân tình khâm phục vốn học thức uyên bác của Hoa hậu Phương Nga khi màn đối đáp của cô bỗng hot trở lại

Sự việc của Hoa hậu Phương Nga đã qua nhiều năm nhưng bỗng hot trở lại và đoạn clip cô đối đáp trên toà được chia sẻ rầm rộ trên Tiktok.

Vào năm 2014, vụ án Hoa hậu Phương Nga lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ông Cao Toàn Mỹ. Thông tin này làm rúng động giới truyền thông và cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Sau nhiều lần đấu tranh, ngày 29/6/2017, Hoa hậu Phương Nga được thả tự do và được cơ quan công an xác định không có hành vi lừa đảo.

Dân tình khâm phục vốn học thức uyên bác của Hoa hậu Phương Nga khi màn đối đáp của cô bỗng hot trở lại
Nụ cười đầy tự tin của Hoa hậu Phương Nga trên toà

Sau khi trở lại với cuộc sống bên ngoài, Phương Nga chọn cuộc sống yên bình và kín tiếng. Hiện tại, cô đang là giám đốc kinh doanh của công ty nội thất. Tuy nhiên, mạng xã hội Tiktok bỗng nhiên hot trở lại đoạn clip cô một mình bào chữa trước toà năm nào.

Thái độ bình tĩnh, tự tin và màn đối đáp thuyết phục của cô khiến nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho nàng hậu xinh đẹp nhưng lắm truân chuyên.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

  • Nể phục chị thật sự!
  • Hôm qua nằm xem vụ án đến 3h sáng. Đúng là người phụ nữ perfect (hoàn hảo)
  • Luật sư chắc bỏ nghề
  • Sắc thôi không đủ, cái đầu nó ở tầm cao

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng không nên tung hô một hoa hậu thị phi quá nhiều.Dân tình khâm phục vốn học thức uyên bác của Hoa hậu Phương Nga khi màn đối đáp của cô bỗng hot trở lại Dân tình khâm phục vốn học thức uyên bác của Hoa hậu Phương Nga khi màn đối đáp của cô bỗng hot trở lại

Dân tình khâm phục vốn học thức uyên bác của Hoa hậu Phương Nga khi màn đối đáp của cô bỗng hot trở lại
Hiện tại Hoa hậu Phương Nga đã có cuộc sống bình yên và công việc ổn định

Tuy vậy, vẫn không thể phủ nhận tài năng và học vấn của hoa hậu Phương Nga. Cô đã tự biện hộ và minh oan cho chính bản thân mình, điều mà ít có ai làm được từ trước đến nay.

Thuỳ Linh

Xem thêm: Pha Lê bất ngờ thông báo ly hôn với chồng Hàn Quốc

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts