Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcMỹ Tâm nói gì về những ồn ào đêm "Gala My Soul...

Mỹ Tâm nói gì về những ồn ào đêm “Gala My Soul 1981”

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ có bề dày kinh nghiệm và được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, mới đây giọng ca Hẹn ước từ hư vô đã vướng nhiều tranh cãi vì sự cố trong việc phát sóng đêm nhạc My Soul 1981.

Mỹ Tâm nói gì về những ồn ào đêm "Gala My Soul 1981" ở Đà Lạt
Mỹ Tâm bất ngờ vướng tranh cãi vì đêm nhạc My Soul 1981. (Facebook My Tam)

Hai đêm nhạc My Soul 1981 được Mỹ Tâm tổ chức tại Đà Lạt trong ngày 26 và 27/3 vừa qua. Theo như thông báo từ phía nữ ca sĩ, toàn bộ buổi diễn đều sẽ được phát sóng trực tuyến vào 21 giờ cùng ngày.

Tuy nhiên, trong lúc công chiếu, người xem liên tục bị gián đoạn bởi hàng loạt sự cố gây cảm giác khó chịu. Đỉnh điểm là việc Fanpage của Mỹ Tâm bất ngờ đăng thông báo dời lịch phát sóng đến 20 giờ ngày 28/3. Phía ê-kíp đưa ra lý do là gặp sự cố kỹ thuật.

Mỹ Tâm nói gì về những ồn ào đêm "Gala My Soul 1981" ở Đà Lạt
Đêm nhạc thu hút đông đảo khán giả tham gia. (Ảnh: Facebook Mỹ Tâm)
Mỹ Tâm nói gì về những ồn ào đêm "Gala My Soul 1981" ở Đà Lạt
Dù được phát sóng trực tuyến nhưng sự kiện của Mỹ Tâm liên tục bị gián đoạn. (Ảnh: Facebook Xu Phan)

Tuy nhiên, thông báo bất ngờ của ê-kíp Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ dậy sóng, như “giọt nước tràn ly” khiến nữ ca sĩ chịu nhiều chỉ trích. Một bộ phận khán giả đã dùng nhiều lời lẽ nặng nề, cho rằng mình bỏ tiền ra để xem livestream nhưng lại nhận được những hình ảnh kém chất lượng. Ê-kíp của Mỹ Tâm cũng đứng trước “đầu sóng ngọn gió” vì làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Mỹ Tâm nói gì về những ồn ào đêm "Gala My Soul 1981" ở Đà Lạt
Mỹ Tâm và cả ê-kíp bị chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp. (Ảnh: Facebook Mỹ Tâm)

Trước những lời chỉ trích vì cách làm việc của mình và ê-kíp, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ chính thức. Giọng ca Người hãy quên em đi cho biết: “Ban đầu dự tính là một lần duy nhất không phát lại nhưng nhiều bạn nói ‘Cô ơi phải phát lại vì con coi không được’. Vì nói nhiều quá nên các đơn vị xung quanh cũng tác động lên mình và cũng đồng ý cho chiếu lại. Nhưng sau khi chuẩn bị xong hết rồi, tầm 8 giờ tối thì cái file nó không chạy”.

Mỹ Tâm nói gì về những ồn ào đêm "Gala My Soul 1981" ở Đà Lạt
Mỹ Tâm cho biết mình rất buồn khi có một vài thành viên trong ê-kíp bị thôi việc vì sự cố này. (Ảnh: Facebook Mỹ Tâm)

“Mình hoàn toàn không muốn chuyện đó chút nào, cả trăm người đã cùng cố gắng chạy theo chuyện này. Cứ nghĩ rồi sẽ được thôi nhưng rồi có cố gắng từng phút cuối cùng vẫn không được. Một trong những bạn trong ê-kíp đã bị đuổi việc, quá buồn luôn. Có những thứ nhìn xung quanh vậy thôi nhưng khi đi sâu mới có rất nhiều vấn đề, cần hết sức thông cảm. Các bạn muốn nói gì thì cứ gọi tên Tâm ra. Những người khác không có lỗi gì hết cả, nếu có gì thì đều là lỗi của Tâm. Cảm ơn các bạn rất nhiều!” – cô nói thêm.

Trước những lời chia sẻ của Mỹ Tâm, người hâm mộ đã có động thái “quay xe” để thông cảm và thấu hiểu cho những áp lực mà nữ ca sĩ cùng ê-kíp phải chịu đựng. Đồng thời, khán giả cũng dành lời khen cho giọng ca Đâu chỉ riêng em vì nhanh chóng đính chính ồn ào, tránh im lặng rồi dẫn đến mọi việc đi quá xa.

– Chị Mỹ Tâm là một thần tượng đáng để những người làm nghệ thuật khác học hỏi, sản phẩm thì chất lượng, im lặng đúng lúc, lên tiếng đúng chỗ, bình yên không drama.

– Mỹ Tâm người giống như tên. Ca sĩ bây giờ nên học nói chứ không phải chỉ riêng hát.

– Trách nhiệm, văn minh với khán giả và người hâm mộ của chị.

– Đó mới là nghệ sĩ chân chính. Chị ấy cũng làm từ thiện không hề ồn ào mà chọn cách âm thầm.

Mỹ Tâm nói gì về những ồn ào đêm "Gala My Soul 1981" ở Đà Lạt
Người hâm mộ bình luận bên dưới những chia sẻ của Mỹ Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Thế Giới Showbiz)

My Soul 1981 là dự án do chính Mỹ Tâm và ê-kíp ấp ủ thực hiện. Trước đó, đêm nhạc này được phát sóng trên kênh YouTube của Mỹ Tâm với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Đức Phúc, Phan Mạnh Quỳnh.

Mỹ Tâm nói gì về những ồn ào đêm "Gala My Soul 1981" ở Đà Lạt
My Soul 1981 nhận rất nhiều phản ứng tích cực của khán giả. (Ảnh: Facebook My Tam)

Hiện tại, Mỹ Tâm và ê-kíp đang cố gắng khắc phục sự cố để có thể phát sóng trọn vẹn và hoàn hảo nhất đêm nhạc My Soul 1981. Bỏ qua những tranh cãi không hay, việc nữ ca sĩ lên tiếng đính chính và thông báo nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Xem thêm: MV mới của Pd Seven kết hợp với những “cộng sự” cùng đam mê

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts