Thứ Ba, Tháng Sáu 28, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnNhân vật được quan tâm nhất vụ lùm xùm của Hiền Hồ...

Nhân vật được quan tâm nhất vụ lùm xùm của Hiền Hồ lúc này không ai khác ngoài mẹ vợ quyền lực của CEO Hồ Nhân

Những ngày qua, vụ lùm xùm giữa CEO Hồ Nhân và một nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vụ việc này cũng vô tình khiến gia tộc Sơn Kim – nhà vợ của ông Hồ Nhân – trở thành chủ đề được tìm kiếm và bậc nhất trên mạng xã hội.

Nhân vật được quan tâm nhất vụ lùm xùm của Hiền Hồ lúc này không ai khác ngoài mẹ vợ quyền lực của CEO Hồ Nhân
CEO Hồ Nhân là chồng chị Hồng Vân – ái nữ của bà Nguyễn Thị Sơn. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Sơn)

Mới đây nhất, vào tối ngày 23/3, bà Nguyễn Thị Sơn – người sáng lập Sơn Kim Group đã chia sẻ bài đăng trên trang cá nhân, như một hồi kết cho những lùm xùm vừa qua liên quan đến con rể Hồ Nhân.

Nhân vật được quan tâm nhất vụ lùm xùm của Hiền Hồ lúc này không ai khác ngoài mẹ vợ quyền lực của CEO Hồ Nhân
Bài viết mới nhất của bà nhận được sự chú ý của nhiều người. (Ảnh chụp màn hình: FB Nguyễn Thị Sơn)

Người phụ nữ quyền lực này cho biết mình vừa được 73 tuổi, tóc bạc trắng, lưng đã khòm, đôi mắt cũng mờ hơn xưa. Gia đình bà khá đông con, cháu khi có tổng cộng 10 cháu nội, ngoại. Trong đó, chỉ riêng người cháu Hoàng Việt cũng đã 27 tuổi, bắt đầu phụ giúp cha mẹ quản lí doanh nghiệp.

Tuy nhiên, những ngày qua, tên tuổi của bà nói riêng và gia tộc Sơn Kim nói chung liên tục bị nhắc đến, buộc bà phải lên tiếng. “Trên mạng xã hội nhắc tên bà lão nhiều quá, bà lão bị hắt hơi, muốn im lặng cũng không được. Xin có vài lời nói thêm nè”, bà Nguyễn Thị Sơn viết.

Nhân vật được quan tâm nhất vụ lùm xùm của Hiền Hồ lúc này không ai khác ngoài mẹ vợ quyền lực của CEO Hồ Nhân
CEO Hồ Nhân và vợ từng có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Sơn)

Cụ thể, bà cho hay mình không dám nhận là “lão phật gia” – như trên mạng xã hội vẫn gán cho bà – mà chỉ là 1 người phụ nữ bình thường. Đồng thời, mẹ vợ của CEO Hồ Nhân cho biết, hiện anh vẫn tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Nanogen, vẫn luôn tập trung vào công việc sản xuất, nghiên cứu khoa học (ngành sinh dược học). Về phía chị Hồng Vân – con gái bà và cũng là vợ của vị CEO này – vẫn đảm nhiệm chức vụ Giám đốc, là đại diện pháp nhân, tiếp nhận công việc quản trị hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhân vật được quan tâm nhất vụ lùm xùm của Hiền Hồ lúc này không ai khác ngoài mẹ vợ quyền lực của CEO Hồ Nhân
Những dòng trạng thái gần đây của mẹ vợ CEO Hồ Nhân thường nhận được sự quan tâm từ dư luận. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Sơn)
Bà là “nữ tướng” quyền lực của Sơn Kim Group. (Ảnh: FB Nguyễn Thị Sơn)

Cũng qua đây, người phụ nữ quyền lực gửi lời nhắn nhủ đến 2 con rằng, cuộc sống vợ chồng dù xảy ra nhiều điều không mong muốn, cũng không nhất thiết giải quyết vấn đề theo hướng tiêu cực.

“Vợ chồng sống với nhau vừa là duyên vừa là nghĩa, tương lai thế nào do họ quyết định, bà lão không muốn can thiệp mà cũng không thể can thiệp. Nhưng cho đến hôm nay anh chị Nhân – Vân vẫn là vợ chồng bình thường. Họ đang cùng nhau tập trung cho công việc của Nanocovax theo yêu cầu của Bộ Y tế”, bà cho hay.

Đáng chú ý, bà Nguyễn Thị Sơn còn cho biết thêm: “Trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không?? Mọi người có đồng tình với quan điểm của bà lão không? Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với người 25?”. Được biết, chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng mới nhất của người phụ nữ quyền lực tại Sơn Kim Group đã nhận về lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng.

VietnamBiz cho hay, Bà Nguyễn Thị Sơn là “nữ tướng” của Sơn Kim Group, đồng thời được mệnh danh là “người đàn bà thép” trong giới doanh nhân. Bà từng giữ nhiều chức vụ như Viện trưởng Viện Khoa học Pháp lí và Kinh doanh Quốc tế IBLA (trực thuộc Trung ương Hội Luật gia Việt Nam); Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lí Doanh nghiệp CBAM trực thuộc VCCI và Chủ tịch Hội đồng quản trị trường THPT Tư thục Duy Tân.

Nhân vật được quan tâm nhất vụ lùm xùm của Hiền Hồ lúc này không ai khác ngoài mẹ vợ quyền lực của CEO Hồ Nhân
1 phần lá thư gửi học sinh của bà Nguyễn Thị Sơn. (Ảnh: Dân Trí)

Sau thời gian dài nắm giữ chức vụ quan trọng nhất của Sơn Kim kể từ khi chồng ra đi, giờ đây bà đã giao quyền quản lí tập đoàn cho các con, gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như dịch vụ, kinh doanh thương mại và bất động sản… Bên cạnh đó, bà cũng được biết đến là người có cách giáo dục con, cháu đáng nể.

Theo đó, trong bức thư có tựa đề “Yêu thương học sinh như con cháu của mình” gửi học sinh của trường THPT Tư thục Duy Tân cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Sơn đã đề cập đến vấn đề gia đình, con cái và thể hiện quan điểm giáo dục của mình.

Trong thư, người phụ nữ này cho hay mình có tổng cộng 5 người con, ai cũng có gia đình riêng và thành đạt khi 1 người làm giảng viên đại học, 4 người làm giám đốc doanh nghiệp. Bà bày tỏ mình rất thương con dâu khi luôn phải chờ chồng đi làm đến tối muộn mới về. Những lúc này, bà cố gắng nhắc nhở con trai phải thu xếp công việc 1 cách khoa học để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, cũng không khiến vợ con phải phiền lòng.

“Vì thế tôi yêu cầu con tôi dù bận cách mấy cũng phải về nhà trước 11 giờ khuya, sau 11 giờ không thấy về là tôi điện thoại nhắc nhở và ngồi chờ. Vài lần như thế thì con trai tôi không dám về trễ nữa. Sống trong một gia đình nề nếp nên các cháu nội của tôi rất ngoan, đi học về là chơi với bà nội, các cháu ngoại mỗi tuần về chơi cũng ngủ chung với bà ngoại, chúng chưa bao giờ biết đến cái roi là gì…”, bà viết.

Trong lùm xùm vừa qua, mẹ vợ của CEO Hồ Nhân đã thể hiện được sự bản lĩnh khi đối đầu với dư luận, bảo vệ con gái và cháu ngoại trước “sóng gió”. Những lời nói, tâm sự của “nữ tướng” tập đoàn Sơn Kim cũng nhận về sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Xem thêm: Hoa hậu Thuỳ Tiên đam mê hóng drama nhưng lại quên thoát nick

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts