Thứ Ba, Tháng Sáu 28, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríHLV Anh Thư phản ứng gay gắt khi "hot boy" Người Ấy...

HLV Anh Thư phản ứng gay gắt khi “hot boy” Người Ấy Là Ai giở trò “lươn lẹo”

Không chỉ phạm luật “trắng trợn”, nam thí sinh The Face còn sẵn sàng “trả treo” lại mentor Anh Thư: “Vậy bây giờ em thật rồi đó chị bớt ngán chưa?”.

HLV Anh Thư phản ứng gay gắt khi "hot boy" Người Ấy Là Ai giở trò "lươn lẹo"
Không được đánh giá cao về mặt hình thể nhưng sự nỗ lực của Minh Đăng là điểm cộng lớn cho phần trình diễn

Xuất hiện tại vòng casting giấu mặt ở The Face Việt Nam 2022, nam thí sinh Dương Minh Đăng đã thành công chinh phục được 3 vị mentor bởi thái độ chuyên nghiệp khi làm mẫu của mình. Dù chưa được đánh giá cao về mặt hình thể nhưng chính sự nỗ lực của Minh Đăng là một điểm cộng lớn cho phần trình diễn của anh chàng. Dương Minh Đăng từng lộ diện là trai đẹp “màu tím” ở Người Ấy Là Ai.

HLV Anh Thư phản ứng gay gắt khi "hot boy" Người Ấy Là Ai giở trò "lươn lẹo"
Hành động “nhìn lén” kết quả được cho phạm luật của nam thí sinh

Tuy nhiên, ấn tượng tốt đẹp ban đầu ngay lập tức tan biến khi HLV Anh Thư phát hiện ra Minh Đăng đã phạm luật “trắng trợn”. Cụ thể, trước khi được cho phép cởi mũ xem kết quả, nam thí sinh đã có hành động cố tình nhìn lén không thể “thật trân” hơn.

Không chỉ thiếu trung thực, việc liên tục tìm lý do bao biện của Đăng Minh khiến “chị đại” Anh Thư nổi giận. Nữ siêu mẫu khẳng định Minh Đăng “giả trân” khi mở mũ và thấy mình được 2 bảng chọn. Cô gay gắt tuyên bố: “Em diễn quá nhiều khiến chị ngao ngán”. Không những không hối lỗi, nam thí sinh còn sẵn sàng “trả treo” ngược lại: “Vậy bây giờ em thật rồi đó chị bớt ngán chưa?”. Hành động của nam thí sinh khiến mentor Vũ Thu Phương tỏ ý không hài lòng, ngay lập tức phải “chấn chỉnh” lại.HLV Anh Thư phản ứng gay gắt khi "hot boy" Người Ấy Là Ai giở trò "lươn lẹo" HLV Anh Thư phản ứng gay gắt khi "hot boy" Người Ấy Là Ai giở trò "lươn lẹo"

Sau khi nghe những lời góp ý từ dàn huấn luyện viên, thí sinh với số báo danh 165 đã nhận lỗi, đồng thời giải thích hành động của mình là vô thức, bởi anh thật sự nghiêm túc và quyết tâm khi tham gia chương trình này. Cuối cùng, các huấn luyện viên đã quyết định cho anh chàng thêm một cơ hội, đồng thời nhắc nhở các thí sinh phải biết tuân thủ theo các luật lệ mà chương trình đã đặt ra.

HLV Anh Thư phản ứng gay gắt khi "hot boy" Người Ấy Là Ai giở trò "lươn lẹo"
Thái độ “trả treo” của nam thí sinh khiến mentor Vũ Thu Phương không hài lòng

 

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts