Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoFan chúc điều gì mà khiến Ngọc Thanh Tâm nổi đoá ấn...

Fan chúc điều gì mà khiến Ngọc Thanh Tâm nổi đoá ấn delete?

Ngọc Thanh Tâm cũng công khai lý do làm việc này trên trang cá nhân.

Là con gái duy nhất của đại gia thuỷ sản có tiếng, Ngọc Thanh Tâm (SN 1993) sở hữu cuộc sống đáng mơ ước với hàng hiệu chất đống, những chuyến du lịch xa xỉ,… Ấy thế mà có là rich kid đi chăng nữa, cô nàng cũng phải đối mặt với một vấn đề như bao gái độc thân khác: Bị giục lấy chồng.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã chia sẻ tình huống bị giục lấy chồng mà mình gặp phải lên trang cá nhân đồng thời tiết lộ luôn cách xử lý.

Fan chúc điều gì mà khiến Ngọc Thanh Tâm nổi đoá ấn delete?
Ngọc Thanh Tâm ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Theo đó, ái nữ nhà đại gia thuỷ sản nhận được một loạt tin nhắn mùi mẫn từ fan cứng về sự ngưỡng mộ cũng như yêu thương, mong sớm được gặp Ngọc Thanh Tâm để chụp 1 tấm ảnh. Sau đoạn tin nhắn, người này chốt hạ: “Mau sớm có chồng nữa nha chị”. 

Trước sự giục giã này, Ngọc Thanh Tâm đã có ngay phản ứng gắt. Cô cho biết mình đã định cảm ơn fan vì những yêu thương và tình cảm cho mình nhưng sau khi đọc đến câu cuối thì quyết định quay xe – delete tin nhắn chờ.

Fan chúc điều gì mà khiến Ngọc Thanh Tâm nổi đoá ấn delete?
Phản ứng của Ngọc Thanh Tâm khi fan giục lấy chồng

“Định cảm ơn em vì tin nhắn dài và đầy yêu thương nhưng vì câu này chị sẽ bấm delete em. Em chúc chị câu này chứng tỏ em thấy việc có chồng là việc cần thiết, việc tối quan trọng và là 1 việc đầy khao khát hay gì đó của đời 1 phụ nữ. Cái này rất sai. Bye em” – ái nữ đại gia thuỷ sản giải thích cho hành động của mình.

Trước đó, Ngọc Thanh Tâm cũng tiết lộ mình và người bạn thân Primmy Trương – bà xã Phan Thành “không còn tiếng nói chung”. Bởi lẽ từ đôi bạn chuyên sắm đồ hiệu cùng nhau thì bây giờ 1 người thì khoe mua được bộ váy vô cùng sexy còn 1 người lại khoe mua được… máy nấu đồ ăn dặm cho con. Đúng là cuộc sống của một cô gái còn độc thân và bà mẹ bỉm sữa thì khó có thể tìm được điểm chung trong chuyện mua sắm như trước đây được nữa.

Fan chúc điều gì mà khiến Ngọc Thanh Tâm nổi đoá ấn delete?
Dù độc thân hay đã kết hôn thì cả Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương đều enjoy cuộc sống của mình

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts