Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríCứ mỗi "mùa Tuesday" phát ngôn của Hương Giang bỗng hot trở...

Cứ mỗi “mùa Tuesday” phát ngôn của Hương Giang bỗng hot trở lại

Giữa ồn ào Hiền Hồ thân mật cùng đại gia U60, đoạn clip về phát ngôn của Hương Giang bỗng được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Lùm xùm khắp MXH ở thời điểm hiện tại chính là scandal Hiền Hồ ôm ấp đại gia U60 đã có gia đình. Vấn đề “người thứ 3” cũng từ đây được netizen mổ xẻ, phân tích. Phát ngôn về “tuesday” của Hương Giang trong show Chị Em Chúng Mình mới đây cũng được netizen chia sẻ rầm rộ.

Cụ thể, trong một tập phát sóng, khi bàn luận về chuyện “người thứ 3”, Thúy Ngân đặt vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩ: “Người thứ 3 lúc nào cũng có lỗi? Chưa chắc đúng!”. Với Thúy Ngân thì người thứ 3 như bài kiểm tra hoàn hảo nhất cho một tình yêu đích thực. Vì nếu một cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết thì người thứ 3 không thể nào có cơ hội xen vào, trừ khi được sự đồng ý của người đàn ông hoặc phụ nữ trong mối quan hệ đó.Cứ mỗi "mùa Tuesday" phát ngôn của Hương Giang bỗng hot trở lại

Hương Giang cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Người thứ 3 không sinh ra để người ta gìn giữ hạnh phúc hộ mình. Ai cũng sẽ tranh đấu cho hạnh phúc của riêng họ, kiểu như ‘Em ơi, chị xin em. Chị đang bụng mang dạ chửa mà em vẫn cướp mất chồng của chị’. Ủa? Chuyện chị bụng mang dạ chửa hay khó khăn thì đó là chuyện của chị. Người thứ 3 thì sẽ nói rằng: ‘Chị ơi, chồng chị còn không thương chị thì sao chị bắt em thương chị’. Đúng không?

Giang xin lỗi, có cực kỳ nhiều lý lẽ cho người thứ 3. Giang không ủng hộ vì họ làm sai thì sẽ phải chịu trách nhiệm với lương tâm, gia đình, pháp luật… tất cả mọi thứ. Nhưng họ không sinh ra để gìn giữ bất kỳ hạnh phúc của một ai cả. Người phải gìn giữ hạnh phúc là người chồng. Nếu như ngay chính người chồng chưa bảo vệ được cái hạnh phúc đó thì đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ. Họ cũng sinh ra & chiến đấu cho hạnh phúc của riêng họ, chỉ không may thay cái hạnh phúc đó lại chính là chồng của người khác. Thế thôi!”.

Hương Giang cũng chia sẻ có rất nhiều chị em khi biết chồng mình ngoại tình liền kéo người đến đánh ghen và quay clip với suy nghĩ: “2 người đó không giữ danh dự cho mình, tại sao mình phải giữ danh dự cho 2 người đó”. Trước hiện trạng đó, Hương Giang cũng khuyên các chị em phụ nữ vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân mình, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau.

Đặc biệt đối với Hương Giang, người thứ 3 sẽ không bao giờ có cơ hội tiếp xúc được với cô: “Với riêng cá nhân em, người thứ 3 không được phép nói chuyện và tiếp xúc với em luôn. Này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị giải quyết. Em không được phép đứng trước mặt chị. Người chồng đôi khi quan sát cách xử lý của người yêu và người vợ của mình, nhiều khi họ nể luôn chứ còn lao ra đường túm tóc người kia, đau càng đau thêm”.Cứ mỗi "mùa Tuesday" phát ngôn của Hương Giang bỗng hot trở lại

Xem thêm: Hoa hậu Thuỳ Tiên đam mê hóng drama nhưng lại quên thoát nick

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts