Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangThời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy "thị phi" của Hiền...

Thời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy “thị phi” của Hiền Hồ

Thời gian qua Hiền Hồ thường xuyên xuất hiện tại sân golf với những outfit cực chất. Cô nàng yêu thích môn thể thao này đến mức check in ở sân golf nhiều hơn cả đi diễn.

Tuy nhiên, mới đây Hiền Hồ lại vướng vào lùm xùm “người thứ ba” với một đại gia có tiếng. Tuy CEO này đã lên tiếng giải thích về mối quan hệ “anh em nương tựa” nhưng netizen vẫn chưa ngừng bàn tán chuyện này.

Hiện tại, Hiền Hồ đã khoá các trang mạng xã hội. Cô chọn cách im lặng trước sóng gió. Tuy nhiên, cộng động mạng vẫn liên tục lan truyền hình ảnh của cô ở sân golf và mách nhau bí quyết “chơi thể thao hái ra tiền”.

Vẫn chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào nhưng phải công nhận một điều, các outfit sân golf của Hiền Hồ vô cùng sang trọng và thu hút.

Hãy cùng nhìn lại những outfit chất lượng này:

Thời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy "thị phi" của Hiền Hồ Thời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy "thị phi" của Hiền Hồ Thời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy "thị phi" của Hiền Hồ Thời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy "thị phi" của Hiền Hồ Thời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy "thị phi" của Hiền Hồ Thời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy "thị phi" của Hiền Hồ Thời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy "thị phi" của Hiền Hồ Thời trang sân golf sang chảnh nhưng đầy "thị phi" của Hiền Hồ

Thuỳ Linh

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts