Thứ Ba, Tháng Sáu 28, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoViệt Anh và vợ cũ "hàn gắn" mối quan hệ sau nhiều...

Việt Anh và vợ cũ “hàn gắn” mối quan hệ sau nhiều năm ly hôn

Việt Anh từng có cuộc hôn nhân với người vợ Hương Trần nhưng không suôn sẻ. Cặp đôi quyết định ly hôn vào tháng 6/2019 và trải qua khoảng thời gian căng thẳng, luôn oán trách đối phương. Tuy nhiên, sau những hiểu lầm, Việt Anh và vợ cũ đã bắt đầu hàn gắn mối quan hệ, trở nên thân thiết hơn để cùng nhau chăm sóc quý tử.

Việt Anh và vợ cũ "hàn gắn" mối quan hệ sau nhiều năm ly hôn
Việt Anh và vợ cũ vừa có cuộc hội ngộ với nhau. (Ảnh: FB Việt Anh)

Ngày 6/3 vừa qua, Việt Anh và Hương Trần hội ngộ với nhau để tổ chức sinh nhật cho con trai chung. Mặc dù không còn là vợ chồng nhưng cả hai vẫn diện đồ đồng điệu tông trắng, tạo không khí hòa hợp cho bữa tiệc. Cậu con trai của Việt Anh cũng trông đáng yêu với sơ mi trắng và quần đen.

Việt Anh và vợ cũ "hàn gắn" mối quan hệ sau nhiều năm ly hôn
Việt Anh chụp ảnh bên cậu con trai đáng yêu. (Ảnh: FB Việt Anh)

Việt Anh cùng vợ cũ vui vẻ chụp hình, chúc mừng tuổi mới của Đậu Đậu. Tuy không thể đồng hành cùng nhau trong hôn nhân nhưng cả hai luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của người bố, người mẹ đối với con trai. Chỉ cần nhìn loạt ảnh ấm áp trong ngày vui của Đậu Đậu, khán giả cũng cảm thấy ngưỡng mộ với cách xây dựng mối quan hệ văn minh của cả hai.

Việt Anh và vợ cũ "hàn gắn" mối quan hệ sau nhiều năm ly hôn
Vợ cũ nam diễn viên luôn cố gắng vun đắp tình cảm cho quý tử. (Ảnh: FB Việt Anh)

Việt Anh viết lời nhắn gửi đến con trai trên trang cá nhân: “Vậy là chàng trai của bố đã tròn 5 tuổi, đã sẵn sàng tâm thế để bước vào cuộc đời. Hãy vững tin con trai nhé. Con sẽ luôn có đầy đủ sự quan tâm của gia đình, dù bố mẹ giờ đây đã có những cuộc sống riêng nhưng sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau và đồng hành cùng con trên đường đời, để con không bao giờ cảm thấy lạc lõng hay cô đơn. Bố yêu con nhiều lắm”.

Qua lời nhắn nhủ của Việt, khán giả có thể thấy được sự tôn trọng anh dành cho vợ cũ. Dù mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng họ vẫn còn mối quan tâm chung là Đậu Đậu. Họ trở thành bạn thực sự sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Việt Anh và vợ cũ "hàn gắn" mối quan hệ sau nhiều năm ly hôn
Việt Anh gửi những lời chúc tốt đẹp đến bé Đậu Đậu khi tròn 5 tuổi. (Ảnh: FB Việt Anh)
Việt Anh và vợ cũ "hàn gắn" mối quan hệ sau nhiều năm ly hôn
Việt Anh và vợ cũ khi bình tâm lại đã chọn làm bạn với đối phương để cùng chăm sóc con. (Ảnh: FB Việt Anh)

Thời điểm ly hôn, Việt Anh quyết định vào nam để kinh doanh. Vợ cũ Hương Trần vẫn ở lại Hà Nội với công việc riêng và chăm sóc Đậu Đậu. Ban đầu, cả hai luôn không hài lòng về nhau dẫn đến những cuộc tranh cãi. Song, khi bình tĩnh lại, họ quyết định cân bằng mối quan hệ, chia sẻ nhiều hơn và làm bạn bè.

Đầu tháng 9/2020, Việt Anh và Hương Trần khiến khán giả bất ngờ khi hội ngộ trong bữa tiệc kỷ niệm ly hôn. Cả hai cho biết đây sẽ là cột mốc đánh dấu cho một mối quan hệ mới, tốt đẹp hơn và văn minh hơn.

Việt Anh và vợ cũ "hàn gắn" mối quan hệ sau nhiều năm ly hôn
Việt Anh và vợ cũ tổ chức tiệc kỷ niệm ly hôn khiến khán giả cũng ngỡ ngàng. (Ảnh: FB Việt Anh)

Việt Anh tâm sự: “Giờ đây, chúng tôi là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất với nhau. Tôi biết rằng đây cũng là điều tốt đẹp với Đậu. Thay vì chứng kiến những lần cãi vã, căng thẳng của bố mẹ, con sẽ chỉ thấy những cuộc trò chuyện vui vẻ”.

Mặc dù Đậu Đậu do vợ cũ chăm sóc nhưng Việt Anh luôn cố gắng mang đến tình cảm đủ đầy cho con. Anh thường xuyên về thăm nhóc tì, hành động chỉ giống như một người bố đi công tác xa. Chính vì vậy, Đậu Đậu luôn quấn quýt với bố mỗi khi gặp mặt.

Việt Anh và vợ cũ "hàn gắn" mối quan hệ sau nhiều năm ly hôn
Cả 2 luôn thoải mái khi xuất hiện chung khung hình. (Ảnh: FB Việt Anh)

“Tôi thường xuyên liên lạc, gọi facetime để con có cảm giác bố vẫn ở bên. Hiện tại tôi và vợ cũ đã thống nhất được cách chăm sóc, nuôi dạy, bù đắp cho con” – nam diễn viên cho biết.

Việt Anh và vợ cũ "hàn gắn" mối quan hệ sau nhiều năm ly hôn
Việt Anh và vợ cũ luôn có mặt trong tiệc sinh nhật con. (Ảnh: FB Việt Anh)

Nhìn nhận rõ vấn đề dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ, Việt Anh và Hương Trần đã tìm được tiếng nói chung. Không còn những oán trách, cả hai dành toàn bộ tâm sức, tình cảm để dạy dỗ bé Đậu Đậu. Những lần xuất hiện chung của họ cũng vô cùng tự nhiên, khẳng định sự văn minh và tôn trọng.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts