Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoChồng cũ Hoà Minzy đăng ảnh mới, netizen vẫn hi vọng tái...

Chồng cũ Hoà Minzy đăng ảnh mới, netizen vẫn hi vọng tái hợp

Sau những nghi vấn tan vỡ, Hòa Minzy đã chủ động công khai việc “đường ai nấy đi” với ông xã đại gia trên mạng xã hội. Theo đó, cả hai khiến người hâm mộ tiếc nuối vì chuyện tình đẹp, có cậu con trai thông minh lại không có hồi kết như mong muốn. Hậu những ngày mệt mỏi vì những lời bàn tán, cả hai đang cố gắng cân bằng và trở lại cuộc sống như trước.

Chồng cũ Hoà Minzy đăng ảnh mới, netizen vẫn hi vọng tái hợp
Minh Hải hiện đang ở nước ngoài.

Trên trang cá nhân, chồng cũ giọng ca gốc Bắc Ninh đăng tải khoảnh khắc mình chuẩn bị đi nhà thờ. Theo đó, anh xuất hiện bảnh bao, thần sắc không tệ sau tan vỡ tổ ấm. Minh Hải diện trang phục khá năng động, trẻ trung để đi lễ. Được biết, đã gần 1 năm nay bố của bé Bo sống ở Úc và hiện tại anh cũng chưa chia sẻ về lịch trình sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Riêng về Hòa Minzy, cô cũng cố gắng cân bằng tinh thần sau thông báo chia tay. Nữ ca sĩ quay trở lại với công việc, chủ động đăng tải các story về chuyến đi du lịch, tạo nguồn năng lượng tích cực và không nhắc gì đến chuyện hôn nhân. “Bà mẹ 1 con” mong muốn mọi chuyện khép lại và mình chỉ thông báo 1 lần duy nhất, thể hiện tính trách nhiệm với người hâm mộ.

Chồng cũ Hoà Minzy đăng ảnh mới, netizen vẫn hi vọng tái hợp
Hòa Minzy xuất hiện tươi tắn, xinh đẹp nhưng khá gầy. Cô quay trở lại với công việc sau thời gian ầm ĩ chuyện gia đình.

Hai người thông báo “đường ai nấy đi” khiến cộng đồng mạng và khán giả tiếc nuối vô cùng. Gần như họ không chấp nhận sự thật và liên tục để lại những bình luận mong muốn tái hợp. Các bài viết của Hòa Minzy hay Minh Hải đều khó tránh sự hi vọng để bố mẹ bé Bo về bên nhau như xưa.

– “Vợ đẹp nỗi tiếng con cũng đẹp nổi tiếng chồng cũng đẹp cả nhà cùng đẹp đánh mất 1 gia đình tiếc quá”

– “Vẫn hy vọng 1 ngày bố mẹ Bo quay trở về bên nhau”

– “Về Việt Nam đi cháu trai ơi, tiếc 2 đứa quá”

– “Nay nhìn anh Hải ốm quá, cố gắng lên nhé. Hi vọng bố mẹ Bo về bên nhau”.

Chồng cũ Hoà Minzy đăng ảnh mới, netizen vẫn hi vọng tái hợp
Rất nhiều bình luận mong họ tái hợp.
Chồng cũ Hoà Minzy đăng ảnh mới, netizen vẫn hi vọng tái hợp
Nữ ca sĩ được ôm quý tử sau thời gian xa cách.

Hòa Minzy và bé Bo thường xuyên được về quê với ông bà tại Bắc Ninh, vừa qua họ cũng đón Tết tại đây. Vì nữ ca sĩ có lịch trình công việc, phải tiếp xúc nhiều người nên cô tự bảo vệ sự an toàn cho quý tử bằng cách tạm cách ly “cục vàng”. Mới đây, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp phấn khích khi đã được đoàn tụ với bé Bo. Nhóc tì rất biết làm dáng trước ống kính, cậu chu môi y hệt mẹ để có khung ảnh đồng điệu trông rất đáng yêu.

Chồng cũ Hoà Minzy đăng ảnh mới, netizen vẫn hi vọng tái hợp
Cặp đôi khi còn mặn nồng.

Nói về lý do tan vỡ, Hòa Minzy không đề cập quá nhiều mà chỉ khẳng định rằng không có người thứ 3 cũng chẳng phải yêu xa. Cô mong mọi người không dùng lời nặng nề để trách móc Minh Hải. Từ sau ồn ào tan vỡ, bất kể mọi động thái, nữ ca sĩ đều bảo vệ người cũ và gia đình anh. Điều này cho thấy sự văn minh và thể hiện rằng mình từng được người thân Minh Hải đối đãi rất tốt.

Giữa muôn vàn sóng gió, bố bé Bo vẫn nhắn nhủ Hòa Minzy: “Thôi em cứ yên tâm nghỉ ngơi đi không cần lo nữa! Anh sau việc này anh cũng sẽ không để tâm nữa, ai là người văn minh họ sẽ hiểu, ai thích vẽ chuyện cứ để họ vẽ, bôi xấu ai thì tay họ bẩn trước em ạ! Những người sau bài viết này của anh mà còn suy diễn nữa thì hãy chúc họ an lành thôi em! Mai anh cũng không online mạng xã hội một thời gian để cân bằng lại! Em cố gắng giữ gìn sức khoẻ! Thuốc thứ 5 anh mới gửi về được chắc có thể thứ 6 hay thứ 7 em nhận được đấy! Có gì cứ nhắn hay gọi anh”.

Chồng cũ Hoà Minzy đăng ảnh mới, netizen vẫn hi vọng tái hợp
Anh vẫn lo gửi thuốc cho vợ cũ khi hay tin cô mắc bệnh.

Đến nay, cả hai hạn chế nhắc về nhau trên mạng xã hội và chỉ cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường. Đây cũng là cách họ đối diện và tiếp tục những ngày tháng ở hiện tại. Dù tan vỡ nhưng Hòa Minzy – Minh Hải vẫn là bố mẹ của bé Bo, luôn cho con những điều tốt nhất thông qua cách ứng xử văn minh với nhau.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts