Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpNghi Phụng - cô chủ homestay có gu thời trang cực phong...

Nghi Phụng – cô chủ homestay có gu thời trang cực phong cách

Thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như quán ăn, homestay, Nghi Phụng lại khiến nhiều người trầm trồ với phong cách thời trang vô cùng cuốn hút.

Nghi Phụng - cô chủ homestay có gu thời trang cực phong cách

Trương Nghi Phụng, sinh năm 1994, là chủ của một quán cơm tấm nổi tiếng tại Biên Hoà. Gần đây, cô chuyển hướng sang kinh doanh homestay tại Vũng Tàu và gặt hái được nhiều thành công. 

Nghi Phụng cho biết cô đã nỗ lực rất nhiều để có được như ngày hôm nay. Bởi với tuổi đời rất trẻ, lại phải quán xuyến cả hai lĩnh vực kinh doanh khác nhau khiến cô nàng phải phấn đấu rất nhiều. 

Nghi Phụng - cô chủ homestay có gu thời trang cực phong cáchNghi Phụng - cô chủ homestay có gu thời trang cực phong cách

Tuy nhiên, Nghi Phụng lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi biết được cô là một người làm kinh doanh. Với phong cách thời trang vô cùng “chất” và biến đổi không ngừng, nhiều người còn tưởng cô là một người mẫu thời trang hay một fashionista chính hiệu. 

Cô đặc biệt thích diện các trang phục Gucci. Thậm chí, Nghi Phụng còn cho biết cô rất “cuồng” Gucci. Hiện tại, cô nàng đã sở hữu cho mình nhiều thiết kế nổi tiếng từ thương hiệu danh giá này. 

Nghi Phụng - cô chủ homestay có gu thời trang cực phong cáchNghi Phụng - cô chủ homestay có gu thời trang cực phong cách

“Mình thích khoát lên người những trang phục mang nét cá tính riêng của mình. Khi được mặc trang phục mình thích thì Nghi Phụng cảm thấy rất tự tin và có nhiều tinh thần làm việc hơn” cô chủ trẻ cho biết.

Nghi Phụng - cô chủ homestay có gu thời trang cực phong cáchNghi Phụng - cô chủ homestay có gu thời trang cực phong cách

Cô cũng chia sẻ bí quyết để phối đồ đẹp của mình chính là theo dõi nhiều chương trình thời trang, xem nhiều tạp chí và học hỏi cách phối đồ của những người nổi tiếng. Đối với Nghi Phụng, ngoài đam mê kinh doanh thì thời trang chính là niềm đam mê lớn thứ hai của cô.

Khi được hỏi có suy nghĩ đến việc sẽ trở thành người mẫu hay kinh doanh các mặt hàng thời trang hay không, Nghi Phụng cười tươi cho biết bản thân rất muốn thử sức nhưng cô biết mình cần học hỏi nhiều hơn nữa.

Nghi Phụng cho biết mỗi khi gặp khó khăn cô luôn tự nhủ với bản thân mình “Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại”. Cô cũng dành lời khuyên cho các bạn trẻ hãy cứ thực hiện ước mơ của mình và đừng nản lòng trước những khó khăn, thử thách.

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts