Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnTrang Nemo thiệt hại lớn sau lùm xùm với Trần My

Trang Nemo thiệt hại lớn sau lùm xùm với Trần My

Những diễn biến liên quan đến vụ lùm xùm giữa Trang Nemo và Trần My vào chiều ngày 16/1 vừa qua vẫn đang là chủ đề “nóng” được nhiều netizen quan tâm. Sau khi xảy ra sự việc, một bộ phận dân mạng quá khích đã đồng loạt vào Facebook cá nhân của Trang Nemo, liên tục để lại những bình luận phẫn nộ.

Trang Nemo (áo nâu) hẹn Trần My (áo đen) đến cửa hàng của mình để giải quyết xích mích. (Ảnh: Chụp màn hình/TikTok Trang Nemo)

Ngoài những bình luận tỏ ý không hài lòng với hành động của Trang Nemo, nhiều netizen còn nhấn vào tính năng “Không đề xuất” với một số Fanpage bán hàng của cô. Theo đó, những trang bán mỹ phẩm làm đẹp của người phụ nữ này bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Hiện tại, Fanpage có gần 511 nghìn lượt theo dõi, khoảng 290 nghìn lượt thích đang bị Facebook đưa ra cảnh báo sẽ xoá trang.

Trang Nemo thiệt hại lớn sau lùm xùm với Trần My
Cảnh báo từ Facebook với Fanpage của Trang Nemo. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)

Như vậy, động thái phẫn nộ từ netizen có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của nữ chủ shop. Theo tìm hiểu, trước đó, Trang Nemo thường duy trì được lượng khách ổn định nhờ việc bán hàng online, kiếm về thu nhập “khủng”.

Vào tháng 7/2020, cô từng khiến dân tình bất ngờ khi cho biết mình vừa tặng mẹ ruột 1 miếng đất trị giá 5 tỉ đồng tại quê nhà Bến Tre. Thời điểm đó, cô tâm sự: “Đây là món quà mà con đã cố gắng dành dụm để tặng mẹ. Với miếng đất có giá gần 5 tỉ này, cùng với số tiền con đang sở hữu, đáng lẽ con có thể mua 1 căn nhà có mặt tiền đẹp để kinh doanh trên thành phố, nhưng con quyết định dành tặng mẹ”. Ngoài ra, cũng nhờ mức thu nhập lớn mà cô gái trẻ thường xuyên có lối sống sang chảnh, mặc hàng hiệu và đi xe đắt tiền.

Trang Nemo thiệt hại lớn sau lùm xùm với Trần My
Trang Nemo thường xuất hiện với hình ảnh sang chảnh. (Ảnh: Facebook Trang Nemo)

Ở diễn biến khác, Trang Nemo vừa có bài đăng nói rằng mình bị phía Trần My “gài bẫy”. Cụ thể như sau:

“Hảo kịch bản. Em bé giật dây phía sau ăn trọn cú spotlight chuyến này. Ai làm gì làm, S. mượn vụ này comeback! 1 mặt qua xin lỗi giả bộ, mình với trợ lí còn kêu đi chung xe, chở giùm lên đồn. Lên xe thì ghi âm lại, bảng ghi thì mọi người thấy ai up câu view rồi. Cộng đồng mạng lại 1 phen dậy sóng trước màn kịch không thể hoàn hảo hơn từ bé S. 18 tuổi! Ai kể em nghe vụ ngày trước kiếm T.M sau đó quay lại bênh với ạ”.

Được biết, nhân vật S. được đề cập trong bài đăng trên là người bị phía Trang Nemo “đi đường quyền” và toàn bộ sự cố này đã được ghi lại trong livestream do chính cô thực hiện. Do đó, nhiều cư dân mạng cho rằng, lời thanh minh trên của Trang Nemo có phần khá gượng ép:

“- Thanh minh mà chẳng ai đồng tình, giật khẩu trang của người ta trước, rồi người của mình nhảy vào ‘đi đường quyền’ với người ta, vậy là sai rồi. Sai mà giờ đổ lỗi cho họ ‘gài bẫy’ mình.

– Chị áo trắng nói đúng chứ có sai đâu. Nếu Trần My phục thì xin lỗi, còn không thì thôi. Trang Nemo giật khẩu trang trước mà.”

Trang Nemo thiệt hại lớn sau lùm xùm với Trần My
Đông đảo người dân khu vực tập trung trước cửa hàng của Trang Nemo để “hóng hớt”. (Ảnh: FB A.V)

Ngoài những diễn biến chính của vụ việc, nhiều người cũng đang so sánh ngoại hình của Trần My ở trên mạng xã hội và ngoài đời. Mặc dù cùng diện 1 chiếc áo và để chung kiểu tóc, song khuôn mặt của Trần My được cho là thon gọn và lung linh hơn khá nhiều so với thực tế.

Trang Nemo thiệt hại lớn sau lùm xùm với Trần My
Tấm ảnh so sánh nhan sắc trên ảnh – ngoài đời của Trần My đang được netizen lan truyền. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)

Dù vậy, khoảnh khắc chụp Trần My ở ngoài đời là khi cô đang khóc và cũng không được chụp ở góc mặt đẹp nhất, do đó, cũng khó để đánh giá chính xác sự khác biệt giữa Trần My ở ngoài đời và trên ảnh.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts