Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpNhan sắc "bạn gái tin đồn" từng lộ ảnh nóng với Văn...

Nhan sắc “bạn gái tin đồn” từng lộ ảnh nóng với Văn Toàn

Cô gái được cho là bạn gái tin đồn Văn Toàn là Juliee Uyên, tên thật là Võ Nguyễn Mỹ Uyên, sinh ra tại TP Hồ Chí Minh. Được biết, người đẹp là nữ sinh của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM. Cô là gương mặt top 5 Miss Sexy Model 2020. Hiện tại cô đang là người mẫu và có lượt tương tác khá cao trên mạng xã hội.

Bức ảnh được cho là của Juliee Uyên và Văn Toàn

Cô nàng cũng là một fan bóng đá

Sở hữu thân hình quyến rũ với số đo 3 vòng 94-62-102, cô nàng luôn được các nhãn hàng săn đón. Mỹ Uyên đang vừa hoạt động người mẫu và làm KOLs. Cô luôn diện các trang phục quyến rũ để khoe trọn vẻ đẹp hình thể của mình.

Juliee Uyên theo đuổi phong cách quyến rũ nhưng không phản cảm

Theo đuổi hình ảnh sexy, quyến rũ nhưng “mỹ nhân siêu vòng 3” cho người xem thấy được những bức ảnh rất nghệ thuật chứ không hề phản cảm. Juliee Uyen đã có chia sẻ: “Mình là người có học thức và hiểu về giá trị của nghệ thuật. Nhiều người có định kiến về phong cách sexy nhưng với mình, mình theo đuổi phong cách sexy vì nó khiến mình cảm thấy tự tin, làm chủ được cuộc đời cũng như lãng mạn hóa của sống của chính mình, những người xung quanh và cả người hâm mộ của Juliee Uyên”.

Nhan sắc ngọt ngào của “bạn gái tin đồn” của Văn Toàn được nhiều nhãn hàng săn đón

Người đẹp gốc Hà Nội không chỉ có một ngoại hình xinh đẹp mà còn có học vấn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô đang là sinh viên của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM. Juliee Uyên cũng không ngừng trau dồi ngoại ngữ, mở rộng công việc kinh doanh của bản thân và phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Ngoài nhan sắc và tài năng, Juliee Uyên còn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức

Sự việc liên quan đến Văn Toàn mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng nhưng với nhan sắc và tài năng của “đàn gái” chắc chắn sẽ không khiến các fan của Văn Toàn thất vọng. Trong tương lai, Juliee Uyên nếu có thể trở thành một cái tên hot không hề kém cạnh các mỹ nhân trong dàn WAGS Việt.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts