Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcThịnh Suy "Một đêm say" ôm đàn hát live, "đốn tim" khán...

Thịnh Suy “Một đêm say” ôm đàn hát live, “đốn tim” khán giả

Dù không màu mè và mọi thứ được thực hiện đơn giản nhất có thể, Thịnh Suy vẫn chinh phục được nhiều người hâm mộ.

Những ngày đầu tiên của tháng 12, Thịnh Suy đã khiến những người yêu âm nhạc phấn khích khi hé lộ về sự trở lại của mình. 6 tháng trước, nam ca sĩ từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với “Thanh” – một sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành cả trong âm nhạc lẫn hình ảnh của anh. Và với lần trở lại này, điều Thịnh Suy mang đến cho người hâm mộ là cả một E.P hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị.

Thịnh Suy trở lại làng nhạc với E.P có tên “tiny things”

Trên trang cá nhân, Thịnh Suy hé lộ tấm hình nhá hàng với danh sách 4 bài hát cùng E.P có tên “tiny things”. Một điểm khiến nhiều người chú ý là trong 4 bài hát này lại xuất hiện một tựa đề rất lạ: “cá rim cá chô”. Một số bình luận tinh ý chỉ ra rằng, đây có thể là cách nói ngược của cụm “cá chim cá rô”. Dù vậy, việc Thịnh Suy đặt một cái tên rất độc đáo cho bài hát vẫn làm cho người hâm mộ thêm phần tò mò về ý nghĩa của nó.

Không chỉ “rào trước” về E.P mới, chàng ca sĩ thuộc thế hệ gen Z còn tiếp tục “thả thính” fan một bản demo live ngọt ngào của ca khúc “tiny love” – bài hát chủ đề trong E.P lần này. Có thể nói rằng, đây là một màn nhá hàng đậm chất Thịnh Suy: không màu mè, mọi thứ được thực hiện đơn giản nhất có thể – chỉ với chiếc guitar luôn gắn liền với âm nhạc của anh. Thế mạnh trong việc sử dụng ca từ, tạo ra giai điệu vừa cuốn hút, vừa mượt mà uyển chuyển tiếp tục được Thịnh Suy thể hiện trong đoạn video dài hơn 1 phút. Chừng đó là đủ để người hâm mộ bị chinh phục hoàn toàn và càng thêm háo hức chờ đợi ngày E.P “tiny things” chính thức phát hành.

Thịnh Suy vừa đàn vừa hát, được khán giả yêu thích với hình ảnh mộc mạc, đơn giản

Thịnh Suy từng được khán giả biết đến qua các ca khúc như “Một đêm say”, “Thắc mắc”, “Tình yêu xanh lá”,… Trong đó, MV “Một đêm say” dù không đầu tư bạc tỷ hay quảng bá rầm rộ vẫn thu về hơn 34,5 triệu lượt xem.

Nói về việc nổi tiếng bất ngờ, Thịnh Suy cho hay: “Có thể khán giả không biết mặt tôi cũng không sao, chỉ cần biết nhạc của Thịnh Suy là tôi vui rồi. Tôi vẫn mong hình ảnh của mình sẽ lớn dần, tỉ lệ thuận với âm nhạc tôi đưa tới cho khán giả. Khi mọi người yêu âm nhạc của tôi, họ sẽ muốn biết tôi là người như thế nào rồi tìm hiểu về con người mình”.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts