Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự Kiện“Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai tự hào vì trở thành đại...

“Nữ hoàng ảnh lịch” Hiền Mai tự hào vì trở thành đại sứ của Caravan “TRỞ VỀ TUỔI THƠ TÔI – LẦN 5”

Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 đã chính thức khởi động. Các công tác chuẩn bị đang gấp rút để hoàn thành kịp tiến độ. Năm nay, diễn viên Hiền Mai lại một lần nữa vinh dự trở thành đại sứ của “Hành trình vượt sóng”.

Diễn viên Hiền Mai chia sẻ cảm nghĩ tại buổi gặp mặt BTC và NTT

Hiền Mai chia sẻ: “ Được làm việc chung với những người tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng giúp Hiền Mai cảm thấy rất hào hứng. CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn chính là nơi để Hiền Mai có được những trải nghiệm thú vị và được hướng về quê ngoại Khánh Hòa thân yêu”.

Diễn viên Hiền Mai bày tỏ vẫn đang rất lo lắng dù ngày khởi hành đang cận kề

Tại buổi gặp mặt thân mật giữa các thành viên BTC và các NTT, diễn viên Hiền Mai cũng bày tỏ sự lo lắng của mình. Cô cho biết mặc dù ngày khởi hành đã sắp đến nhưng với tình hình hiện nay cô vẫn cảm thấy chưa yên lòng vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp. Hiền Mai mong muốn chuyến đi sẽ được suôn sẻ để có thể hoàn thành được những mục tiêu đề ra.

Cũng tại buổi gặp mặt, Hiền Mai cũng đã chính thức đấu giá sợi dây chuyền ngọc trai do một NTT tặng. Ngoài vai trò đại sứ, cô sẽ phụ trách phần giải trí trong chuyến hành trình lần này. Hiền Mai đang chuẩn bị cho tiết mục trình diễn thời trang của mình.

Hiền Mai là đại sứ nhiều mùa của Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi

Chia sẻ về lý do trở thành đại sứ liên tiếp qua các mùa Caravan của CLB Doanh nhân Khánh Hòa, Hiền Mai cho biết: “ Bản thân Hiền Mai cũng đã trải qua một tuổi thơ vô cùng khó khăn nên khi nhìn thấy các em nhỏ có cùng hoàn cảnh với mình ngày xưa, Hiền Mai rất đồng cảm. Được góp sức giúp đỡ cho quê hương là một điều mà chắc chắn những người con Khánh Hòa đều mong muốn và tự hào”.

Cô đã quyết định đấu giá sợi dây chuyền ngọc trai của NTT

Hiền Mai tên đầy đủ là Trần Hiền Mai (sinh năm 1967 tại Hà Nội, quê ngoại Khánh Hòa) là một nữ diễn viên và người mẫu ảnh Việt Nam. Cô nổi tiếng với vai cô giáo Mai trong bộ phim Tuổi thần tiên (hay còn có tên khác là Cu Tí và cô giáo Mai) phát sóng năm 1995. Trước đó, Hiền Mai được mệnh danh là một trong bốn “Nữ hoàng ảnh lịch” thập niên 1990 bên cạnh Diễm Hương, Việt Trinh và Y Phụng.

“Nữ hoàng ảnh lịch” – Diễn viên điện ảnh Hiền Mai

Caravan 2021 Trở Về Tuổi Thơ Tôi – lần 5 do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức. Với chủ đề “Hành trình vượt sóng”, chuyến đi năm nay vừa mang ý nghĩa thiện nguyện, giúp đỡ những trẻ em khó khăn cũng vừa là một chuyến đi trở về với quê hương Khánh Hòa sau một năm không thể về thăm quê hương vì dịch bệnh

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts