Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnCó gì ở Hội chợ Triển lãm thú kiểng– Dịch vụ thú...

Có gì ở Hội chợ Triển lãm thú kiểng– Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021?

Sự kiện lần này dự kiến sẽ đón nhận trên 2000 chú chó, mèo vào chơi hội chợ triển lãm. Bên cạnh đó, các loài thú cưng độc lạ, quý hiếm cũng sẽ xuất hiện tại đây. Số lượng khách tham quan, mua sắm tại hội chợ lên đếm 10.000 người.

Hàng ngàn thú cưng sẽ xuất hiện tại Hội chợ triển lãm

Quy mô của Hội chợ dự kiến có 143 gian hàng. Tại đây, các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cửa hàng sẽ cung cấp cho khách hàng những giống vật nuôi và thiết bị chăm sóc, phòng bệnh cho thú cưng. Qua đó, giới thiệu các mặt hàng thức ăn bổ dưỡng, chăm sóc lông, giới thiệu dịch vụ thời trang, làm đẹp thú cưng, chim và cá cảnh…

Các cuộc thi dành cho thú cưng cũng hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc thật thú vị cho hội chợ lần này. Khách tham gia sự kiện cũng sẽ mang về cho các “boss” nhà mình những món quà đặc biệt. Chương trình biểu diễn nghệ thuật sẽ được diễn ra hàng đêm tại hội chợ.

Có nhiều quà tặng đặc biệt cho khách tham dự

Tại hội chợ diễn ra một số dịch vụ khuyến mãi, do các doanh nghiệp, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ thú cưng tổ chức phục vụ khách hàng bào gồm: Tư vấn dinh dưỡng thú cưng, cắt tỉa long thú cưng, tặng phẩm thời trang chó, mèo. Hướng dẫn phòng bệnh cho thú cưng. Tư vấn y tế thú cưng, vật nuôi. Giới thiệu, bán giảm giá các sản phẩm dụng cụ nuôi thú cưng, chim cá cảnh như: Lồng, bể, chuồng trại, vật dụng khác dành cho thú cưng. Khách đến tham quan hội chợ triển lãm nếu mang theo vật cưng sẽ được các doanh nghiệp chọn để chăm sóc khuyến mãi với nhiều tặng phẩm hấp dẫn, miễn phí.

Song song với các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí là những chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành về văn hóa, nông nghiệp. Qua đó, người tham dự có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc thú cưng. Đồng thời, sự kiện cũng nhằm mục đích tuyên truyền các nội dung về lợi ích nuôi thú cưng, chim, cá cảnh và trách nhiệm của người nuôi vật cưng đối với xã hội, với cộng đồng cũng như văn hóa ứng xử của con người với loài vật.

Ngoài ra, hội chợ triển lãm lần này, tại nhóm sản phẩm vật nuôi không chỉ cho phép tất cả các loại triển lãm trưng bày sản phẩm mà còn đóng vai trò là kênh hợp tác với ngành và phát triển các cơ hội kinh doanh. Thú cưng được chào đón để đơn vị chuyên ngành hướng dẫn, tư vấn phương pháp nuôi, chăm sóc và làm đẹp cho thú cưng một cách khoa học.

Sự kiện cho công ty Phạm Gia Media phối hợp cùng Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày (23 – 25/12/2021) tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, TP.HCM.

Thùy Linh

Xem thêm: Khởi động sân chơi cho những người đam mê nuôi thú cưng

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts