Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNghệ Sĩ TrẻCa SĩNgoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm

Nhiều khán giả tiếc nuối khi con trai nuôi Hoài Lâm đánh mất phong độ, tăng cân chóng mặt.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 1

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hoài Lâm bất ngờ về quê Vĩnh Long sinh sống suốt 3 năm qua. Giữa năm 2020, con nuôi Hoài Lâm cũng gây bão mạng xã hội khi công khai đã ly hôn Cindy Lư và thừa nhận có 2 con gái chung. Sau chia tay, 2 con gái được mẹ chăm sóc, còn nam ca sĩ chọn cách ở ẩn, thỉnh thoảng phát hành ca khúc mới trên YouTube.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 2

Ngôi nhà ở quê Vĩnh Long mà Hoài Lâm đang sinh sống. Tại đây, nam ca sĩ mở phòng thu riêng, chăm chỉ trò chuyện với khán giả qua một ứng dụng giải trí. Theo anh, đây là cách bản thân lấy lại tinh thần trước khi trở về Sài Gòn tiếp tục sự nghiệp ca hát.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 3

Không gian phòng thu của Hoài Lâm tại quê nhà. Sau thời gian dài vắng bóng làng giải trí, thông qua các hình ảnh mới, có thể thấy tinh thần giọng ca “Hoa nở không màu” có chuyển biến tích cực. Hồi tháng 8, Hoài Lâm “gây sốc” khi viết tâm thư tiết lộ từng vào bệnh viện tâm thần 4 lần và lên tiếng “dằn mặt” nhiều người thân. Chia sẻ của nam ca sĩ khiến các fan hoang mang tột độ.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 4

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh vui chơi bên bạn bè ở quê. Đáng chú ý, ngoại hình của nam ca sĩ phát tướng thấy rõ, gương mặt tròn trịa hơn rất nhiều so với thời điểm còn đi hát. “Không còn nhận ra Hoài Lâm luôn. Tinh thần anh có vẻ ổn hơn nhiều nhưng tăng cân chóng mặt quá”; “Ôi trả lại Hoài Lâm ngày xưa cho chúng tôi”… là những bình luận của cư dâng mạng.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 5

Ngoài ra,phong cách ăn mặc của Hoài Lâm được fan nhận xét là khá luộm thuộm, xuề xoà, không được chỉn chu như trước.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 6

Trong một khoảnh khắc khác, ca sĩ sinh năm 1995 lộ rõ bụng phệ, cổ ngấn.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 7

Ngoại hình của Hoài Lâm trên sóng livestream gần đây.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 8

Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi con trai nuôi của danh hài Hoài Linh đánh mất phong độ, tăng cân quá đà.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 9

Khi về quê, Hoài Lâm phải làm nhiều nghề khác nhau để mưu sinh như bán quán cà phê, lái xe…”Bây giờ, tôi muốn va chạm nhiều hơn, muốn hiểu được dòng người đi qua, đi lại như thế nào, đi cà phê ra sao, tôi muốn có một cuộc sống thực sự bình thường”, Hoài Lâm bộc bạch.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 10

Quản lý của Hoài Lâm cho biết, sự nghiệp của nam ca sĩ đi xuống không hoàn toàn do vợ cũ Cindy Lư mà là do bản lĩnh và ý chí, cũng như nam ca sĩ đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 11

Hiện đa số fan hi vọng giọng ca 26 tuổi sẽ sớm tái xuất làng giải trí, mang đến những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 12

Hoài Lâm là ca sĩ tài năng, có chất giọng tốt, sở hữu nhiều bản hit đình đám. Anh được Hoài Linh nhận làm con nuôi từ nhỏ, yêu thương và nâng đỡ phát triển sự nghiệp ca hát.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 13

Nổi tiếng khi còn rất trẻ và con đường sự nghiệp rộng mở, song giọng ca sinh năm 1995 vướng ồn ào về đời tư, nhất là chuyện tình cảm với Cindy Lư – cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc.

Ngoại hình phát tướng “gây sốc” của Hoài Lâm sau 3 năm về Vĩnh Long ở ẩn - 14

Đàm Vĩnh Hưng từng cho hay, Hoài Linh vì quá tức giận nên đã từ mặt Hoài Lâm. Theo đó, nam danh hài đã phản đối chuyện con nuôi kết hôn sớm nhưng nam ca sĩ không nghe theo. Hoài Linh từng tâm sự: “Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà, nên thích mê. Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt”.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts