Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoH'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa...

H’Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số

Hoa hậu H’Hen Niê live streams để đấu giá quyên góp tiền mua sách giáo khoa cho các em học sinh khó khăn ở Đắk Lắk.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Đồng Đội tỉnh Đắk Lắk về việc vận động ủng hộ sách cho thiếu nhi các dân tộc tỉnh Đắk Lắk. Mới đây, H’Hen Niê đã có buổi livestream đấu giá bộ trang sức ngọc trai để sử dụng tiền mua sách cho các trẻ em nghèo ở Đắk Lắk. Đây là hoạt động ý nghĩa mà nàng Hậu vừa mới triển khai ngay sau khi nhận được thông báo và đồng hành cùng Hội Đồng Đội về việc các em học sinh khó khăn không có điều kiện mua sách đến trường.

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 1

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 2

H’Hen Niê cũng khá ngạc nhiên khi mức giá khởi điểm được mọi người đưa ra đầu tiên là 50 triệu đồng.

Số tiền cuối cùng H’Hen Niê đấu giá được với vật phẩm là bộ trang sức ngọc trai là 100 triệu đồng được bán cho Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa.

Ngoài số tiền đấu giá, các mạnh thường quân cũng ủng hộ tiền và hiện tại tổng là 179.499.230 đồng được H’Hen Niê công khai cập nhật liên tục trên Instagram và facebook của cô.

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 3

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 4

Sử dụng tiền quyên góp được từ Chương trình mua sách giáo khoa, dụng cụ học tập (nếu cần thiết) tập kết tại Thành phố Hồ Chí Minh và vận chuyển, bàn giao cho Hội Đồng Đội tỉnh Đắk Lắk.

Hội Đồng Đội tỉnh Đắk Lắk chịu trách nhiệm phân bổ sách giáo khoa của Chương trình quyên góp được cho các em thiếu nhi các dân tộc trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Ưu tiên các em thiếu nhi là người dân tộc, ở các huyện vùng sâu vùng xa.

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 5

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 6

Khi các em học xong năm học, Hội Đồng Đội sẽ thu lại để dùng cho các em khoá sau và từ đó sách sẽ được lưu giữ cho nhiều học sinh thế hệ kế tiếp nữa.

Nàng hậu chia sẻ: “Sách giáo khoa dành cho con em đồng bào dân tộc thiểu số, hằng năm các em đều được mượn sách SGK nhưng năm nay các em phải tự lo nên tình trạng các em đồng bào dân tộc thiểu số còn khó khăn đã không thể tự mua cho mình bộ SGK. Ngay khi nhận được tin và có sự đồng hành của Hội Đồng Đội tỉnh Đắk Lắk H’Hen mới yên tâm livestreams đấu giá và nhận ủng hộ từ các mạnh thường quân. Thực sự mà nói thì những người yêu mến Hen, gia đình bạn bè đều không ủng hộ Hen làm việc này vì đang trong giai đoạn mọi thứ về việc từ thiện đều dễ gây hiểu lầm. Nhưng mà bản thân Hen từ đầu mùa dịch cũng đã dùng những số tiền mình có cho các công tác từ thiện mọi nơi cũng dần cạn kiệt rồi, các anh chị doanh nghiệp hay mạnh thường quân cũng vậy, nên Hen nghĩ mình chỉ mong vào những quyên góp mới có đủ chi phí mua sách cho các em khó khăn. 

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 7

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 8

Trước giờ Hen kêu gọi dựa trên quỹ của những tổ chức từ thiện lớn, hay làm thiện nguyện bằng những số tiền mà mình có, hay những món quà mà mình tự chuyển khoản cho các buổi từ thiện. Đây là lần đầu tiên Hen kêu gọi ủng hộ bằng số tài khoản của mình nên cũng lo lắng, nhưng Hen cũng rút kinh nghiệm từ các anh chị đi trước để làm thật rõ ràng và chuẩn xác, hy vọng rằng sự rõ ràng và minh bạch sẽ làm cho mọi người an tâm. Mua sách cũng sẽ tiện lợi hơn trong việc lấy hoá đơn đầy đủ để công bố cho mọi mạnh thường quân. Ở đây cũng có sự kêu gọi và có sự theo dõi hỗ trợ và quan sát của Tỉnh Đoàn Đắk Lắk nên Hen cũng an tâm hơn rất nhiều.

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 9

H'Hen Niê live streams đấu giá trang sức, mua sách giáo khoa cho đồng bào dân tộc thiểu số Ảnh 10

Hen biết là hành trình này cần phải thật thận trọng vì không biết trước được điều gì sẽ diễn ra, tuy vậy Hen tin sự minh bạch, rõ ràng của mình và Hội Đồng Đội Tỉnh Đắk Lắk, cũng như có sự hỗ trợ theo sát từ luật sư để có thể đưa ra những văn bản, thông tin chính xác và rõ ràng nhất để mọi người an tâm”. 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts