Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeÂm NhạcKhoảnh khắc Đông Nhi 'bắn' tiếng Nhật ầm ầm nơi xứ người...

Khoảnh khắc Đông Nhi ‘bắn’ tiếng Nhật ầm ầm nơi xứ người khiến fan nức lòng

Hình ảnh Đông Nhi diện nón lá trên sân khấu ‘bắn’ tiếng Nhật khiến khán giả tự hào!

Mới đây, dân tình đang xôn xao một đoạn clip của Đông Nhi khi trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN – Japan Music Festival 2018 tại Tokyo, Nhật Bản cách đây 3 năm về trước nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng qua màn ‘bắn’ tiếng Nhật ầm ầm trên sân khấu.

Theo đó, Đông Nhi khiến khán giả nước nhà như vỡ òa khi ngay sau màn biểu diễn đầu tiên của mình, nữ ca sĩ đã gửi lời chào trân trọng của mình tới khán giả Nhật Bản và chia sẻ cảm xúc khi tham gia sự kiện The 2nd ASEAN – Japan Music Festival 2018 bằng tiếng Nhật vô cùng trôi chảy không khác gì người bản xứ.

Cụ thể, Đông Nhi cho biết bản thân cô rất vui mừng và hãnh diện khi có thể đại diện Việt Nam có mặt tại sự kiện lần này. Đông Nhi cũng cho biết cô đã đến nhiều nơi ở Nhật Bản và cảm thấy vô cùng yêu thích đất nước và con người nơi đây.

Nữ ca sĩ mạnh dạn giao lưu với khán giả nước bạn bằng tiếng Nhật vô cùng “nuốt mic”.

Đoạn clip này ngay khi được dân tình đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều khen ngợi cho màn nói tiếng Nhật ‘nuốt mic’ như người bản xứ của Đông Nhi. Đồng thời, khán giả không giấu được niềm tự hào khi âm nhạc của Việt Nam được vang lên trên các sân khấu của nước bạn.

Có thể thấy, màn trình diễn của Đông Nhi thì không cần phải bàn cãi bởi không chỉ ngoài giọng hát đầy nội lực ra thì màn trình diễn của Đông Nhi còn được khán giả đánh giá cao về sự đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng cho từng tiết mục trình diễn trên sân khấu của mình.

Chiếc nón lá Việt Nam theo chân Đông Nhi sang Nhật biểu diễn

Nối tiếp màn ‘bắn” tiếng Nhật ầm ầm đó là bản hit Xin lỗi anh quá phiền khiến cả sân khấu như muốn bùng nổ. Với giai điệu hiện đại, bắt tai, cùng phần ca từ đầy ý nghĩa mang đậm chất nữ quyền của Xin lỗi anh quá phiền đã thu hút sự quan tâm của khán giả có mặt.

Sân khấu biểu diễn được Đông Nhi dàn dựng vô cùng đẹp mắt

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts