Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpMong muốn trở thành " Tắc kè đa sắc hoa" trong...

Mong muốn trở thành ” Tắc kè đa sắc hoa” trong làng giải trí Việt của Vũ Thị Mỹ Linh

Điển hình cho những nhân tố trẻ sinh ra tại vùng đất nuôi dưỡng nhân tài Thái Bình, chính là cô gái Vũ Thị Mỹ Linh. Cô nàng sinh năm 1996 và hoạt động nghệ thuật từ rất sớm, đến nay đã được 4 năm.

Lĩnh vực mà cô đang theo đuổi chính là diễn viên và người mẫu. Được biết, đây chính là cô gái sẽ được góp mặt vào nhiều bộ phim sắp tới của HTV, cô còn tham gia nhiều show diễn thời trang chuyên nghiệp đến từ nhiều nhà thiết kế khác nhau.

Chia sẻ với chúng tôi về hình tượng mà cô đang theo đuổi, Mỹ Linh cho biết:

Cô không muốn bản thân mình bị rập khuôn theo bất kỳ một phong cách cụ thể nào cả mà muốn mình như một con tắc kè hoa, có thể biến hóa khôn lường. Hôm nay có thể bạn sẽ bắt gặp một Mỹ Linh rất dịu dàng, nữ tính. Nhưng ngày mai có khi bạn sẽ thấy một cô gái mạnh mẽ, cá tính và không kém phần sexy, nổi loạn.

Hoạt động trong nghề từ khá sớm khi chỉ mới đôi mươi, Mỹ Linh bộc bạch: Cô từng gặp không ít khó khăn và thử thách, nhất là lúc mới vào nghề. Bởi nghề người mẫu và diễn viên đào thải rất nhanh, vào nghề đã khó, trụ lại được với nghề còn khó hơn. Vì thế sau bao chông gai, cô chỉ biết cố gắng từng ngày và mong bản thân mình vững vàng hơn nữa để tiến xa hơn với con đường mình đã lựa chọn.

Đã hoạt động trong nghề được 4 năm – không quá dài nhưng cũng không phải ngắn, còn trẻ tuổi nhưng Mỹ Linh cũng đã có khá nhiều kinh nghiệm khi va vấp với công việc. Tuy nhiên Mỹ Linh là một cô gái luôn khiêm tốn, cố gắng hết mình để trau dồi bản thân hơn nữa. Bởi cô không muốn mình chỉ dừng lại ở một chỗ mà phải luôn tiến về phía trước như cô đã chia sẻ.

Về dự định cho tương lai, cô sẽ cố gắng góp mặt trong các bộ phim truyền hình nhiều hơn, cũng như trau dồi thêm khả năng catwalk và diễn xuất trước ống kính để mình không chỉ mang một hai màu sắc, mà sẽ là một Mỹ Linh đa sắc, đa màu, thay đổi từng ngày để cống hiến cho nghệ thuật và phục vụ khán giả.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts