Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoDiệp Hoàng Phương Quyên - " Cú nổ " lớn trong Giọng...

Diệp Hoàng Phương Quyên – ” Cú nổ ” lớn trong Giọng Ải Giọng Ai

Lần này quay lại với Giọng Ải Giọng Ai chính là sự đánh dấu một hình ảnh mới mà cô gái trẻ tài năng sinh năm 2001 này muốn mang đến cho quý khán giả.

Được biết, đây là tập đặc biệt của Giọng Ải Giọng Ai mùa thứ 5. Trong tập này mỗi thí sinh sẽ có một luật sư riêng của mình để biện hộ rằng họ hát hay hay hát vui “banh nóc”. Nhưng riêng “luật sư” của Phương Quyên lại đặc biệt hơn, đó chính là thí sinh rất nổi bật đã từng xuất hiện trong tập 3 trước đó, “vị luật sư” này không ai khác mà là người bạn thân thiết đã từng tham gia cùng cô trong The Voice Kids.

Trong tập này Phương Quyên bị MC Trấn Thành nhắm đến và khẳng định 100% là hát không hay chỉ vì ” đôi boots ” mà cô mang, thật không may cô đã bị loại ở vòng hát nhép. Nhưng sau đó, khi cô cất lên giọng hát của mình, cả khán phòng như vỡ òa và giàn khách mời không khỏi tiếc nuối.

Gặp gỡ với Phương Quyên sau chương trình, cô gái đa tài này chia sẻ: Trong tương lai em vẫn đi theo con đường mà em mơ ước – đó chính là âm nhạc. Sắp tới em sẽ có kế hoạch cho những sản phẩm âm nhạc chỉnh chu nhất để gửi đến tất cả quý khán giả cũng như những người đã luôn theo dõi và ủng hộ em trong suốt quãng đường vừa qua.

Khi hỏi về hình tượng mà cô theo đuổi Phương Quyên cho biết, với tính cách của mình, cô không muốn mình bị rập khuôn theo bất kỳ hình tượng nào cả, mà cô sẽ chọn cho mình hình ảnh đa phong cách, để bản thân luôn học hỏi được cái mới.

Đổi mới được tư duy trong âm nhạc liên tục và không khiến khán giả bị nhàm chán. Vì thế đôi lúc khán giả sẽ thấy một Phương Quyên sexy, cá tính nhưng đôi lúc cũng sẽ gặp một cô gái nhẹ nhàng, thùy mị. “Và đương nhiên phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè hoặc stylis rồi vì em được mệnh danh là thảm họa thời trang đó” (cười lớn)

Với sự trở lại trong chương trình đình đám Giọng Ải Giọng Ai, Phương Quyên thật sự muốn khẳng định mình sẽ tiếp tục đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp và sẽ có nhiều ý tưởng mới hứa hẹn sự bùng nổ cho những sản phẩm sắp tới gửi đến tất cả khán giả và những người yêu thương cô.

Phương Quyên thật sự là một cô gái cá tính nhưng rất lễ phép và ngoan ngoãn, chúc cho cô gái bé nhỏ về ngoại hình nhưng ý chí cực kỳ lớn này sẽ thành công trên con đường mà cô chọn nhé!

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts