Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpHoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi đăng ảnh hớ hênh, dáng...

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì khi đăng ảnh hớ hênh, dáng ngồi phản cảm?

Hoa hậu Việt Nam 2014 diện áo sơ mi nhưng không mặc áo ngực, để lộ phần nhạy cảm. Ngay sau khi nhận phải nhiều chỉ trích, Kỳ Duyên đã lên tiếng giải thích.

Mới đây, Trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng ảnh tạo dáng trên xe hơi, khoe túi hiệu kèm theo dòng trạng thái: “Trăm năm trong cõi người ta – Chữ tài chữ mệnh khéo là người ta”.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Hoa hậu Việt Nam 2014 diện áo sơ mi nhưng không mặc áo ngực và tư thế ngồi tạo dáng của người đẹp bị đánh giá không phù hợp. Ngay lập tức, đã có hơn 7.300 lượt thích, hàng trăm lượt bình luận tương tác. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho gu thời trang của cô thì cũng không ít ý kiến cho rằng trang phục của Kỳ Duyên đang hơi hở và dễ gây hiểu lầm.

“Bức ảnh này hơi nhạy cảm”, “Đăng ảnh này dễ bị hiểu nhầm quá”, “Lộ hàng kìa chị, kéo áo lên đi” là những ý kiến mà những cư dân mạng phản ánh về trang phục của cô hoa hậu.

Trước những ý kiến trên, Kỳ Duyên đã giải thích rằng: “Đó là cái bóng của cái áo nên gây nhầm lẫn là hớ hênh. “Có lẽ trong lần tới, Kỳ Duyên sẽ phải cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn trang phục cũng như việc hiện diện trước công chúng sao cho chỉn chu hơn để không ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân.

Kỳ Duyên (tên đầy đủ Nguyễn Cao Kỳ Duyên) sinh năm 1996 tại Nam Định. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 khi bản thân mới chỉ là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương, Hà Nội.

Sau khi đăng quang, hoa hậu Kỳ Duyên thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên xe sang, túi hiệu trên trang cá nhân của mình và thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

Ngoài ra, gần đây người đẹp còn gây chú ý khi “kết đôi” với siêu mẫu Minh Triệu, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn đời sống. Mối quan hệ thân thiết của Minh Triệu và Kỳ Duyên luôn khiến công chúng tò mò.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts