Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeSống TrẻHôm nay ăn gìĐây là những kiểu thường gặp nhất khi uống trà sữa, bạn...

Đây là những kiểu thường gặp nhất khi uống trà sữa, bạn thuộc kiểu nào dưới đây?

Chỉ uống trà sữa thôi mà cũng chia làm đủ loại người, có đứa cứ auto không đường không đá không gì cả, có đứa lại thêm gấp 3 lần trân châu.

Phải thừa nhận một điều là với hơn 7 tỷ dân số trên trái đất thì cách uống trà sữa chừng như cũng chia ra “chín người, mười ý”. Check thử list một số kiểu người thường gặp nhất khi uống trà sữa sau đây, nếu thấy đúng thì hãy tag bạn bè vào nhé!

Kiểu 1: Người “vô vị”

Đây là những kiểu thường gặp nhất khi uống trà sữa, bạn thuộc kiểu nào dưới đây? - Ảnh 1.

Trà sữa chỉ là trà-và-sữa mà thôi.

Đây là kiểu người mà khi gọi trà sữa thường sẽ mang theo một loạt những chữ “không”. Ví dụ như “không đường”, “không đá”, “không trân châu”, “không topping”… Nói tóm lại là không gì cả. Trà sữa đối với người này chỉ đơn thuần là trà-và-sữa. Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng thể loại này thực sự tồn tại và còn tồn tại không ít đâu đấy. Bảo người ta “vô vị” thế thôi chứ thực ra người này hẳn phải thực sự thích trà sữa đến mức chỉ muốn cảm nhận hương vị nguyên thuỷ mà thôi.

Kiểu 2: Người đơn giản

Đây là những kiểu thường gặp nhất khi uống trà sữa, bạn thuộc kiểu nào dưới đây? - Ảnh 2.

“Cho gì lấy nấy” là phương châm sống của người này.

Đây có lẽ là kiểu người được nhiều người yêu thích nhất bởi vì người này rất đơn giản, lúc nào cũng chỉ gọi một loại trà sữa kinh điển nhất nên chẳng mất thời gian lựa chọn. Mặt khác, phần trà sữa họ chọn có các yếu tố mặc định gì thì họ cũng để nguyên chẳng yêu cầu thay đổi. Từ lượng đường, lượng đá, lượng trân châu… công thức có sao để vậy.

Kiểu 3: Cuồng trân châu

Đây là những kiểu thường gặp nhất khi uống trà sữa, bạn thuộc kiểu nào dưới đây? - Ảnh 3.

Sẽ luôn có những đứa uống một ly trà sữa nhưng kêu đến… 3 phần trân châu.

“Cho em một ly trà sữa và… 7749 phần trân châu” là câu cửa miệng của loại người này. Đặc điểm nhận diện của một kẻ cuồng trân châu là thường hay bị shipper gọi lại để xác nhận xem có nhấn đúp phần topping hay không. Mặt khác, nhân viên pha chế đôi khi cũng phải hỏi lần thứ 2 để chắc là mình nghe không nhầm. Ly trà sữa của thể loại này thường luôn trong tình trạng trân châu chất đầy chất đống đến mức chẳng còn chỗ cho trà sữa nữa.

Kiểu 4: Người khó tính

Đây là những kiểu thường gặp nhất khi uống trà sữa, bạn thuộc kiểu nào dưới đây? - Ảnh 4.

“Mày có biết là hãng A có trân châu ít hơn hãng B đến 5% không?”

Đây là dạng người có yêu cầu rất đặc biệt đối với các loại thức uống. Họ sẽ mất tương đối nhiều thời gian để chọn món, và sau khi chọn xong thì sẽ thường dặn dò một tràng dài từ lượng đường, lượng đá nhất định đến các loại topping, độ nhiều của các loại topping và một số yếu tố khác. Nếu họ đã dặn 50% đá mà ly trà sữa thành phẩm có đến hơn 5% đá so với lượng nước thì hệ quả có lẽ sẽ khó lường… Mặt khác, đây là loại người rất nhạy với hương vị và thường sẽ là người sở hữu các loại kiến thức như “trà hãng này đậm hơn hãng kia”, “trân châu hãng này để ít hơn hãng kia”… do để ý kỹ.

Kiểu 5: Người thích đủ thứ

Đây là những kiểu thường gặp nhất khi uống trà sữa, bạn thuộc kiểu nào dưới đây? - Ảnh 5.
Đây là những kiểu thường gặp nhất khi uống trà sữa, bạn thuộc kiểu nào dưới đây? - Ảnh 5.

Chỉ cần nhìn phần topping “ngồn ngộn” trong ly trà sữa của người này, hẳn ai cũng sẽ nhận ra ngay. Trong quán có bao nhiêu topping thì người này thường sẽ lấy bấy nhiêu. Nếu như loại cuồng trân châu chỉ chung tình với mỗi trân châu thì người này thích “không trật phát nào” các loại thạch, các loại topping nói chung.

 

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts