Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeSống TrẻHôm nay ăn gìNhững món ăn "kì cục" được sáng chế bởi idol Kpop khiến...

Những món ăn “kì cục” được sáng chế bởi idol Kpop khiến bạn phải dở khóc dở cười

Tuy không biết có ngon không, nhưng những món ăn “kì lạ” sau đây của idol Kpop sẽ khiến bạn… cười đến no bụng.

Bên cạnh những cái tên đảm đang, nấu ăn giỏi có tiếng, ta cũng có những trường hợp tài năng tạo ra những món ăn “bất thường” khiến người ta không biết nên nói gì cho phải… Hãy cùng điểm qua những món ăn kì lạ của idol Kpop sau đây nhé:

Khoai lang siêu dính – Jungkook (BTS)

Đã là fan của BTS thì hẳn không ai là không biết đến cực phẩm khoai lang ngào siêu dính bất chấp địa hình của em út Jungkook. Tuy hay được gọi là cậu út vàng do cái gì cũng giỏi, cái gì cũng biết, nhưng có đôi khi Jungkook lại “fail” rất dễ thương thế này đây. Khoai lang ngào đường là một món ăn vặt rất phổ biến của Hàn Quốc, đồng thời cũng vô cùng dễ làm. Song, có lẽ Jungkook đã cho hơi nhiều đường nên vô tình khiến món khoai bình thường trở nên dính cứng ngắt lên đĩa như thế này đây. Jungkook còn dùng nó để biểu diễn ảo thực khiến các ông anh còn lại được một phen “cười rớt cả hàm”.

Pancake “bánh bèo” – Jennie (Black Pink)

Pancake là món bánh ăn sáng phổ biến và được giới trẻ yêu thích nhờ độ bông mịn, thơm mùi bơ, trứng và ngọt ngào dễ ăn, dễ kết hợp với nhiều món. Tuy nhiên có vẻ như do bước trộn bột hơi nhão, và trở bánh quá nhanh nên chiếc pancake của Jennie hãy còn “mềm oặt”.

Tuy vậy, fan của Jennie vẫn được một phen cười “ra nước mắt” trước biểu cảm như thế giới sụp đổ của Jennie khi bánh bị hư.

Mì trộn tiêu – Kang Daniel

Người ta có câu “bỏ tiêu cho ngọt, bỏ hành cho thơm”, và quả đúng như thế, nhiều món ăn sẽ không hoàn thiện nếu thiếu ít tiêu. Nhưng mà Daniel ơi, như vậy thì có phải hơi nhiều tiêu hay không…? Nhìn lượng tiêu rơi xuống thế kia, fan đã phải dở khóc dở cười trước một phút bất cẩn này của chàng center quốc dân.

Mì trộn cơm – Seventeen

Những món ăn "kì cục" được sáng chế bởi idol Kpop khiến bạn phải dở khóc dở cười - Ảnh 5.
Những món ăn "kì cục" được sáng chế bởi idol Kpop khiến bạn phải dở khóc dở cười - Ảnh 5.

Mì kim chi trộn cơm.

Nhóm nhạc 13 thành viên đã có một phát minh “để đời” trong chương trình One Fine Day phiên bản “đi đày”. Đứng trước tình thế lương thực cạn kiệt và thiếu thốn, các chàng trai Seventeen đã nghĩ ra cách “độn” cơm vào mì cùng với kim chi để tạo nên món mì kim chi trộn cơm trứ danh. Không rõ hương vị thế nào, xong món cơm-mì này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ “cứu đói” cho các bạn trai nhà 17.

Thịt bacon cắm củ hành (?) – V (BTS)

Những món ăn kì cục được sáng chế bởi idol Kpop khiến bạn phải dở khóc dở cười - Ảnh 6.

Hoa thịt bacon cắm củ hành.

Trên bàn ăn gồm các món như miến trộn thịt bò Japchae và lẩu kimchi katsudon của BTS lại “tòi” ra một nhân vật gây chú ý khác: một củ hành cắm thịt bacon. Đây hoá ra là “phát minh” của anh chàng V “4D” (thuật ngữ của giới trẻ Hàn chỉ những người sống ở chiều không gian thứ 4, nghĩa là kì quặc như… người ngoài hành tinh).

Hình ảnh những xiên thịt cắm củ hành đã thành công mang lại những tiếng cười sảng khoái cho cả hội anh em cây khế nhà BTS và cả những fan xem chương trình.

Những món ăn "kì cục" được sáng chế bởi idol Kpop khiến bạn phải dở khóc dở cười - Ảnh 7.
Những món ăn "kì cục" được sáng chế bởi idol Kpop khiến bạn phải dở khóc dở cười - Ảnh 7.

Suốt buổi ghi hình, V đã rất là chăm chỉ làm việc để tạo ra món hoa thịt bacon cắm của hành độc đáo đấy nhé!

 

 

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts