Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh Đẹp'Công chúa tóc mây' từng cắt liên lạc với bố mẹ vì...

‘Công chúa tóc mây’ từng cắt liên lạc với bố mẹ vì bị ép làm bác sĩ

Sarah Trần tiết lộ trên trang cá nhân chuyện từng bị gia đình ép làm bác sĩ. Trong khi đó, ước mơ của cô là trở thành một blogger chuyên nghiệp.

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 2

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 3

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 5

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 6

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 7  “Qua nhiều năm, cuối cùng mẹ đã chấp nhận con đường tôi lựa chọn. Còn bố cũng thay đổi ý nghĩ, cho tôi sống với đam mê của mình. Đây đúng là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với tôi”, Sarah nói. 

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 9 Ngoài việc được chú ý vì vẻ ngoài nổi bật, cô còn được dân mạng quan tâm khi thường xuyên chia sẻ ảnh du lịch cùng người yêu điển trai. Hình ảnh của đôi trẻ bên cạnh những khung cảnh lãng mạn như bãi biển, địa điểm ăn uống sang trọng luôn nhận được tương tác cao của dân mạng.

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 10

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 11 “Ước mơ của mẹ tôi là trở thành một bác sĩ. Bà muốn tôi sống giấc mơ cả đời của bà để kiếm được một mức lương cao và khiến gia đình tự hào. Còn bố tôi chẳng bao giờ nghĩ rằng tôi nên làm điều gì đó đáng nhớ cho cuộc sống của mình. Trong mắt ông, việc của phụ nữ là làm cho cuộc sống của đàn ông tốt hơn”, cô kể.

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 12

'Cong chua toc may' tung cat lien lac voi bo me vi bi ep lam bac si hinh anh 13 Câu chuyện của hot girl này nhanh chóng nhận được sự thấu hiểu của nhiều bạn trẻ. Việc phải thuyết phục người thân cho phép đi theo sở thích cá nhân không phải việc dễ dàng, nhất là những gia đình đã quen với việc “Cha mẹ đặt đâu con ngồi đó”. Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của Sarah Trần, những người theo dõi cô cũng khẳng định: Công chúa tóc mây đã làm được nhiều điều đáng nhớ, để lại dấu ấn với cộng đồng du lịch, cha mẹ chắc chắn sẽ thấu hiểu và trân trọng những gì cô đã trải qua.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts