Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríĐiện ẢnhPhương Oanh: "Hả hê với cảnh hành hạ chị Lan Phương"

Phương Oanh: “Hả hê với cảnh hành hạ chị Lan Phương”

Không chỉ riêng Phương Oanh, khán giả theo dõi phim Nàng dâu Order cũng tỏ ra rất thích thú với cảnh Phương Oanh bắt cóc, hành hạ Lan Phương.

Sau 7 tập của phim Nàng dâu order, mâu thuẫn giữa cặp tình địch Vy (Phương Oanh) và Yến (Lan Phương) đã được đẩy lên tới cao trào. Nếu ở những tập trước, Vy thường tỏ ra yếu đuối, nhún nhường thì trong tập 7, cô nàng đã lộ rõ bản chất.

Không chỉ thừa nhận việc mang thai giả, Vy còn bắt cóc Yến đến 1 ngôi nhà hoang và tra tấn “tình địch” nhiều ngày.

Dường như đã quá chán nản với gương mặt ngây ngô giả tạo của Vy nên khi cô nàng “hiện nguyên hình”, khán giả rất thích thú. Thậm chí, nhiều người khen ngợi diễn xuất của Phương Oanh trong phân cảnh Vy điên loạn tra tấn Yến.

Phương Oanh: Hả hê với cảnh hành hạ chị Lan Phương - Ảnh 1.

Phương Oanh diễn “xuất thần” trong phân đoạn tra tấn Lan Phương.

Chia sẻ về cảnh quay “điên loạn” này, Phương Oanh tỏ ra rất hào hứng: “Ở những phim trước, tôi chỉ toàn vào vai bị đánh đập, hành hạ. Nhưng ở phim Nàng dâu order, tôi được chủ động hành hạ người khác.

Suốt nhiều tập phim trước, tôi phải thể hiện tính cách nhân vật Vy sao cho vừa nham hiểm nhưng lại vừa phải tỏ ra mềm mỏng, yếu đuối.

Thể hiện tâm lý nhân vật dạng “đa nhân cách” như thế rất mệt mỏi nên tới phân đoạn được điên loạn, được hành hạ chị Lan Phương tôi cảm thấy rất sảng khoái, rất thích thú. 

Cảm giác như đây là khoảng thời gian tôi được “bung xõa”, được thể hiện hết mình vậy.

Có lẽ vì thế nên cách diễn của tôi trong phân đoạn này cũng thoải mái và có chút thăng hoa hơn so với những cảnh quay trước đó”.

Phương Oanh: Hả hê với cảnh hành hạ chị Lan Phương - Ảnh 3.

“Ở phim Nàng dâu order, tôi được chủ động hành hạ người khác”.

Thế nhưng phân cảnh này lại khiến cho cả Phương Oanh và Lan Phương đều rất vất vả, khó khăn:

“Theo bối cảnh trong kịch bản, tôi sẽ bắt cóc chị Lan Phương và đưa đến 1 ngôi nhà hoang rồi tra tấn chị trong nhiều ngày. Chính vì thế, toàn bộ bối cảnh này chúng tôi phải quay trong 1 thời gian khá dài, khoảng nguyên 1 ngày trời.

Thời điểm quay cảnh bắt cóc tra tấn chị Lan Phương, tôi vừa mổ mắt xong, còn đang phải đeo kính chống bụi. Thế nhưng vào bối cảnh quay, vừa do căn nhà quá cũ kỹ, bụi bặm lại vừa phải vật lộn với chị Lan Phương cả ngày nên khắp người tôi dính đầy bụi bẩn.

Tôi rất lo lắng cho đôi mắt vừa mổ xong, chỉ sợ có biến chứng gì thì rất mệt mỏi. Nhưng tính tôi một khi đã vào việc thì rất “điên”, thế nên khi bắt đầu quay tôi ngay lập tức nhập vai và sẵn sàng quăng quật, vật lộn với chị Lan Phương mà quên hẳn việc giữ gìn cho đôi mắt.

Phương Oanh: Hả hê với cảnh hành hạ chị Lan Phương - Ảnh 4.

Cả Lan Phương và Phương Oanh đều rất vất vả với cảnh quay bắt cóc và tra tấn.

Rất may mắn là sau cả ngày dài dầm bụi, đôi mắt của tôi vẫn không gặp phải vấn đề đáng ngại gì.

Về phía chị Lan Phương, đây cũng là 1 cảnh quay khiến chị ấy khá mệt mỏi. Chị Lan Phương là người ưa sạch sẽ, chính vì thế nên khi phải quay ở 1 bối cảnh bụi bặm, đổ nát, chị không mấy thoải mái, thậm chí còn kêu toáng lên vì quá bụi.

Thế nhưng vì yêu cầu của kịch bản, cả hai chúng tôi đều bất chấp nỗi sợ hãi, lo lắng của bản thân để dốc hết sức cho cảnh quay”.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts