Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoThúy Vi khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi nhận mình...

Thúy Vi khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi nhận mình là nghệ sĩ, “sự nghiệp nghệ thuật” kể ra khiến ai cũng hết hồn

Việc Thúy Vi không có hoạt động nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng lại tự tin nhận mình là nghệ sĩ khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về những ồn ào như bán kem trộn hay cặp đại gia để có tiền làm ăn… Thúy Vi cho biết: “Trong showbiz, nghệ sĩ quen đại gia là chuyện hết sức bình thường. Tôi thấy người khác làm được thì tôi cũng làm được vì việc đó đâu có phạm pháp để tất cả phải nghiêm trọng hóa vấn đề“.

Thúy Vi khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi nhận mình là nghệ sĩ, sự nghiệp nghệ thuật kể ra khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 1.

Phát ngôn tự nhận mình là nghệ sĩ của Thúy Vi khiến cư dân mạng “dậy sóng”.

Câu nói này của Thúy Vi đã khiến nhiều người bất ngờ bởi cô tự nhận mình là nghệ sĩ. Một tài khoản Facebook đã mang những phát ngôn của Thúy Vi vào một hội nhóm đông thành viên để bàn luận. Ngay lập tức, một làn sóng chỉ trích Thúy Vi đã nổ ra, mọi người cùng đặt câu hỏi: “Thúy Vi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nào mà dám tự nhận mình là nghệ sĩ?“.

Một số cư dân mạng khá gay gắt khi cho rằng, Thúy Vi “mặt dày” nên bất chấp, tự phong cho mình danh hiệu đó hoặc cô quá “ảo tưởng sức mạnh” nên nghĩ rằng mình là một nghệ sĩ trong showbiz Việt:

– “Nghệ sĩ? Có hát, có nhảy múa, biểu diễn, cống hiến gì cho nền nghệ thuật nước nhà không mà mạnh miệng ghê?“.

– “Ai phong cho bạn danh xưng đó? Nổi tiếng cộng đồng mạng nhờ mấy chuyện ồn ào đời tư và phát ngôn sốc mà thành nghệ sĩ?“.

– “Ảo tưởng sức mạnh quá“.

Thúy Vi khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi nhận mình là nghệ sĩ, sự nghiệp nghệ thuật kể ra khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 2.
Thúy Vi khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi nhận mình là nghệ sĩ, sự nghiệp nghệ thuật kể ra khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 3.

Nhiều bình luận thắc mắc Thúy Vi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nào?

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến ít ỏi bênh vực Thúy Vi khi cho rằng cô cũng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu ảnh. Đặc biệt, Thúy Vi từng đóng MV “Xin đừng lặng im” của Soobin Hoàng Sơn nhưng chính cô khiến cho MV này bị khán giả tẩy chay kịch liệt. Ngoài ra, Thúy Vi còn tham gia diễn xuất trong bộ phim “Yêu em bất chấp” nhưng cô chỉ xuất hiện vẻn vẹn trong 2 cảnh quay cực ngắn, một cảnh còn không có thoại.

Thúy Vi khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi nhận mình là nghệ sĩ, sự nghiệp nghệ thuật kể ra khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 4.
Thúy Vi khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi nhận mình là nghệ sĩ, sự nghiệp nghệ thuật kể ra khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 5.

Thúy Vi trong MV “Xin đừng lặng im” (trái) và trong phim “Yêu em bất chấp” (phải).

Thúy Vi sinh năm 1998 tại Cà Mau, cô bất ngờ được biết đến khi công khai chuyện hẹn hò với thiếu gia Phan Thành. Điều đáng nói là khi ấy, Phan Thành lại đang danh chính ngôn thuận là chồng sắp cưới của hot girl Midu.

Thúy Vi khiến dân mạng tranh cãi gay gắt khi nhận mình là nghệ sĩ, sự nghiệp nghệ thuật kể ra khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 6.

Thúy Vi nổi lên nhờ hàng loạt scandal, hiện tại cô kinh doanh online và spa làm đẹp.

Sau bước đệm này, Thúy Vi không bỏ qua cơ hội quá tốt để có thể bước chân vào showbiz. Tuy nhiên, cô bị chính ông bầu Vũ Khắc Tiệp từ chối khi muốn gia nhập Venus. Năm 2017, Thúy Vi đăng kí tham gia cuộc thi The Face Online nhưng cũng bị loại ngay từ vòng bình chọn đầu tiên trên đường đua đến nhà chung.

Hiện tại công việc chính của Thúy Vi là bán hàng online và kinh doanh trong lĩnh vực spa. Cô gái 21 tuổi vẫn gây chú ý nhờ những phát ngôn sốc, công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và khoe đăng tải những hình ảnh nóng bỏng của mình trên mạng xã hội

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts