Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeGiải TríHương Giang không thích bạn trai hôn vào tai vì sợ bị......

Hương Giang không thích bạn trai hôn vào tai vì sợ bị… cắn đau

Hoa hậu Hương Giang như một quyển từ điển sống, sẵn sàng tư vấn cho các chàng trai cách tiếp cận phụ nữ hiệu quả nhất.

Tập 5 chương trình “Quý ông đại chiến” mùa 2 sẽ tiếp tục lên sóng với 4 “chân dài”: Hương Giang, Anh Thư, Minh Tú và Võ Hoàng Yến.

Hương Giang không thích bạn trai hôn vào tai vì sợ bị... cắn đau - Ảnh 1.
Hương Giang không thích bạn trai hôn vào tai vì sợ bị... cắn đau - Ảnh 2.

Hội trai đẹp tuần này

Không chỉ giúp cho hơn 200 quý cô phía dưới tìm được quý ông đích thực cho riêng bản thân mình, trong tập tuần này Hương Giang chính thức giở tuyệt chiêu giúp cho trai đẹp của chương trình sở hữu được trái tim người con gái mình thích. Khi nhận được câu hỏi phụ nữ thích hôn vào vị trí nào nhất trên cơ thể, một câu trả lời ấn tượng nhất xuất phát từ quý ông đầu tiên: phụ nữ thích hôn vào tai. Ngay lập tức câu trả lời nhận được sự phản bác từ Hoa hậu Hương Giang, từ kinh nghiệm xương máu của mình cô hoa hậu chia sẻ mình không thích hôn vào tai vì sợ các chàng trai không kiềm chế được làm tổn thương dôi tai nhỏ bé của mình.

Khá lém lỉnh nhưng cũng không kém phần sâu sắc, Hoa hậu Hương Giang khuyên các chàng trai nên dành nụ hôn cho người phụ nữ của mình vào trán và nhất là ôm từ phía sau và hôn lên vai. Chưa ngừng ở đó, Hương Giang còn bày cách cho các bạn nam cách đi du lịch chung với bạn gái phải cư xử và sắp xếp phòng ốc như thế nào. Được thế tiến tới, mọi người không khỏi ngạc nhiên khi Hoa hậu của chúng ta tiếp tục bày kế cho trai đẹp của chương trình thu hút ánh nhìn của phái đẹp mỗi lần gặp đúng đối tượng muốn theo đuổi ở tiệm nước hoặc trên facebook.

Hương Giang không thích bạn trai hôn vào tai vì sợ bị... cắn đau - Ảnh 4.

Siêu mẫu Anh Thư tiếp tục chiếm trọn được trái tim của một quý ông trẻ tuổi trong tập này. Mặn mà ở độ tuổi 36 và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Anh Thư tiết lộ mình muốn tìm một nửa còn đầy sức trẻ và ấm áp để có những khoảng ngày thanh xuân trở lại. Sau tập thứ 2 với chàng trai Đức Hiếu, tuần này, Anh Thư tiếp tục vướng vào lưới tình của chàng “phi công” Duy Anh.

Hương Giang không thích bạn trai hôn vào tai vì sợ bị... cắn đau - Ảnh 6.
Hương Giang không thích bạn trai hôn vào tai vì sợ bị... cắn đau - Ảnh 7.
Hương Giang không thích bạn trai hôn vào tai vì sợ bị... cắn đau - Ảnh 8.

Duy Anh kéo tay Anh Thư lại và hôn vào trán

Tập 5 sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Bảy (27/04) trên kênh VTV3.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts