Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeNhịp Sống SaoPhạm Hương xuất hiện đầy thần thái tại sự kiện ở Mỹ,...

Phạm Hương xuất hiện đầy thần thái tại sự kiện ở Mỹ, thay lời thông báo chính thức hoạt động trở lại sau gần 1 năm ở ẩn

Phạm Hương vừa tham dự một sự kiện về làm đẹp tại Los Angeles, Mỹ sau khoảng thời gian dài không tham gia bất kỳ hoạt động giải trí nào.

Hơn 1 năm tạm rời xa showbiz Việt để sang Mỹ, công chúng chỉ được dịp ngắm nhìn Phạm Hương qua những bức hình nàng Hậu chia sẻ nhỏ giọt trên trang cá nhân. Từ đầu năm 2019 đến nay, người đẹp mới thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống của mình tại Mỹ. Ngoài việc xác nhận đã đính hôn, vào tháng 3/2019, Phạm Hương còn tham gia buổi chụp hình cho một công ty quản lý người mẫu tại Mỹ.

Cho tới mới đây, Phạm Hương tiếp tục chứng minh bản thân đã quay trở lại với công việc khi chia sẻ  hình ảnh tham dự một sự kiện về làm đẹp tại Los Angeles, Mỹ. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Có thể thấy, không chỉ xuất hiện với vóc dáng thon gọn, Phạm Hương còn giữ được thần thái cuốn hút, ngay cả khi những hình ảnh được đăng tải này đều chưa qua chỉnh sửa. Theo chia sẻ của quản lý Phạm Hương trên trang cá nhân, người này cho biết nàng  Hậu đã diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong để dự sự kiện tại nước bạn và hội ngộ Patrick Ta – phù thuỷ makeup nổi tiếng Hollywood, cùng một số diễn viên, siêu mẫu quốc tế.

Phạm Hương xuất hiện đầy thần thái tại sự kiện ở Mỹ, thay lời thông báo chính thức hoạt động trở lại sau gần 1 năm ở ẩn - Ảnh 1.
Phạm Hương xuất hiện đầy thần thái tại sự kiện ở Mỹ, thay lời thông báo chính thức hoạt động trở lại sau gần 1 năm ở ẩn - Ảnh 2.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts