Thứ Năm, Tháng Mười Hai 1, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeThời TrangBạn có thể mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Nhã...

Bạn có thể mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Nhã Phương nhưng vẻ đẹp của người phụ nữ này mới khiến bạn phải ngẩn ngơ khi ngắm nhìn

Nếu nhan sắc của Nhã Phương dừng lại ở mức mê mẩn thì cái đẹp của Phạm Quỳnh Anh lại là khắc sâu trong tâm chí người nhìn khi cả hai đụng nhau một thiết kế đầm trắng nhẹ nhàng.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hơn xưa. Cô thường xuyên chọn những thiết kế váy áo nhẹ nhàng trang nhã để phù hợp với hình ảnh phụ nữ đã có gia đình mỗi khi xuất hiện tại sự kiện giải trí. Diện một bộ đầm trắng tinh khôi đính hoa nhẹ nhàng bên eo, người hâm mộ không khỏi mê đắm trước một Nhã Phương duyên dáng tinh khôi như một nàng tiểu thư đài các.

Nhã Phương đụng hàng: Bạn có thể mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của cô nhưng vẻ đẹp của người phụ nữ này mới khiến bạn phải khắc cốt ghi tâm khi ngắm nhìn - Ảnh 1.

Nhã Phương xuất hiện nhẹ nhàng tinh khôi trong một bộ đầm trắng midi kín đáo trang nhã. Bộ đầm tối giản điểm xuyết chi tiết đính hoa cùng phần cổ V yêu kiều giúp nhan sắc và phong cách của Nhã Phương thăng hoa hơn cả.

1-2
1-3

Mái tóc để xõa với những lọn xoăn bồng bềnh, Nhã Phương không quên tô điểm cho nhan sắc của mình bằng đôi khuyên tai ngọc trang sang trọng.

Không ai là không ngẩn ngơ trước nhan sắc rạng rỡ của bà xã Trường Giang nhưng người gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ lại không phải là Nhã Phương mà là bà mẹ 8x Phạm Quỳnh Anh. Hơn Nhã Phương 6 tuổi, qua 2 lần sinh nở, trải qua cả sóng gió hôn nhân, nhưng nhan sắc của Phạm Quỳnh Anh vẫn không hề lu mờ, thậm chí còn xinh đẹp tươi trẻ hơn gấp bội.

Nhã Phương đụng hàng: Bạn có thể mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của cô nhưng vẻ đẹp của người phụ nữ này mới khiến bạn phải khắc cốt ghi tâm khi ngắm nhìn - Ảnh 3.

Dự đám cưới của Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh chọn cho mình một bộ đầm trắng dáng midi nhẹ nhàng.

2
2-4

Bộ đầm trắng trơn đơn giản nhưng lại góp phần tôn được nhan sắc mặn mà, tươi trẻ của một người phụ nữ nhỏ bé vừa trải qua thăng trầm cuộc sống. Khác với Nhã Phương, Phạm Quỳnh Anh chọn một đôi khuyên ngọc trai to bản để nhấn thêm vào nhan sắc mặn mà đằm thắm ở tuổi 35 của mình.

Nhã Phương đụng hàng: Bạn có thể mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của cô nhưng vẻ đẹp của người phụ nữ này mới khiến bạn phải khắc cốt ghi tâm khi ngắm nhìn - Ảnh 5.

Nếu nhan sắc của Nhã Phương dừng lại ở mức mê mẩn thì cái đẹp của Phạm Quỳnh Anh lại là khắc sâu trong tâm chí người nhìn.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts