Thứ Sáu, Tháng Năm 20, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeẢnh ĐẹpĐứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến dân...

Đứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến dân tình hết lời khen ngợi khi phô diễn vòng eo con kiến cực phẩm

Vòng eo con kiến của Jun Vũ và Han Sara đã khiến đông đảo khán giả, người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Trên Facebook cá nhân mới đây, Jun Vũ và Han Sara đã thu hút sự chú ý lớn từ dân mạng khi cùng đăng tải loạt ảnh thân thiết bên nhau. Đáng chú ý, bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, cả hai đã nhận được vô số lời khen ngợi khi diện áo crop top phô diễn trọn vẹn vòng eo con kiến đáng mơ ước.

Đứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến dân tình hết lời khen ngợi khi phô diễn vòng eo con kiến cực phẩm - Ảnh 1.

Được biết, số đo vòng 2 của Han Sara hiện tại là 53 cm. Nếu như trước đây, danh hiệu vòng eo nhỏ nhất showbiz thuộc về Ngọc Trinh với 56cm, thì hiện tại Han Sara chính là người soán ngôi vị này. Còn với Jun Vũ, cô hiện đang sở hữu số đo vòng 2 là 58 cm. Để có được thân hình đáng mơ ước này, Han Sara và Jun Vũ đã phải kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện đầy nghiêm ngặt. Đặc biệt, cả hai cũng cùng nhau đi tập gym thường xuyên và trở thành cặp chị em thân thiết thời gian gần đây.

Đứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến dân tình hết lời khen ngợi khi phô diễn vòng eo con kiến cực phẩm - Ảnh 2.

Đứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến khán giả đổ dồn sự chú ý khi phô diễn vòng eo con kiến đáng mơ ước.

Đứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến dân tình hết lời khen ngợi khi phô diễn vòng eo con kiến cực phẩm - Ảnh 3.

Hiện tại, cặp chị em Jun Vũ – Han Sara đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả khi vừa sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vừa sở hữu vóc dáng chuẩn.

Đứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến dân tình hết lời khen ngợi khi phô diễn vòng eo con kiến cực phẩm - Ảnh 4.
Đứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến dân tình hết lời khen ngợi khi phô diễn vòng eo con kiến cực phẩm - Ảnh 4.

Han Sara đang sở hữu danh hiệu mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhất Vbiz.

Đứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến dân tình hết lời khen ngợi khi phô diễn vòng eo con kiến cực phẩm - Ảnh 5.
Đứng chung một khung hình, Jun Vũ và Han Sara khiến dân tình hết lời khen ngợi khi phô diễn vòng eo con kiến cực phẩm - Ảnh 5.

Jun Vũ cũng khiến nhiều người mơ ước bởi thân hình gợi cảm, quyến rũ và vòng eo 58cm.

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts