Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022
Tổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia MediaTổ chức khai trương trọn gói - Phạm Gia Media
HomeTin Tức Sự KiệnSự kiện hi hữu: BTC tước vương miện Hoa hậu Peru 2019,...

Sự kiện hi hữu: BTC tước vương miện Hoa hậu Peru 2019, quyết không để Á hậu “hưởng sái” mà chơi lớn tổ chức luôn lại cuộc thi

Ban tổ chức Hoa hậu Peru quyết tâm chơi lớn, tổ chức lại cuộc thi Hoa hậu một lần nữa chứ không trao lại vương miện cho Á hậu 1.

Scandal chấn động nhất làng giải trí Peru vừa qua tưởng chừng đã kết thúc khi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Peru quyết định tước vương miện hoa hậu 2019 của Anyella Pamela Grados sau scandal say xỉn của cô. Trang fanpage Miss Peru đã cho đăng tải thông báo chính thức: “Thông qua cuộc họp báo ngày 27/3, giám đốc của tổ chức Hoa hậu Peru quyết định thu hồi vương miện quốc gia của Anyella Pamela Grados”. Sau khi tin này được công bố, ai ai cũng chắc mẩm vương miện hoa hậu sẽ tự động được truyền xuống Á hậu 1 Camila Escriben.

Sự kiện hi hữu: BTC tước vương miện Hoa hậu Peru 2019, quyết không để Á hậu “hưởng sái” mà chơi lớn tổ chức luôn lại cuộc thi - Ảnh 1.

Dù lên tiếng khẳng định bị hại và cho biết sẽ thuê luật sư đòi lại công bằng nhưng Anyella Pamela Grados vẫn bị ban tổ chức Miss Peru tước vương miện

Không lâu sau khi tin tức tước vương miện được công khai, giám đốc của tổ chức Hoa hậu Peru – Jessica Newton xác nhận cuộc thi sẽ được tổ chức lại lần 2 để tìm ra tân Hoa hậu đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Đây là sự kiện hi hữu trong các cuộc thi sáng đẹp khi Á Hậu 1 không có quyền “thừa kế” lại vương miện đã bị tước lại từ hoa hậu.

“Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2019 sẽ được lựa chọn lại một cách kĩ lưỡng trong cuộc thi hoàn toàn mới để tìm ra gương mặt xwnsgd dáng nhất. Tôi hi vọng kể từ bây giờ, người dân Peru sẽ có quyền được lựa chọn người đại diện cho cả đất nước tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới”, Giám đốc tổ chức hoa hậu chia sẻ.

Sự kiện hi hữu: BTC tước vương miện Hoa hậu Peru 2019, quyết không để Á hậu “hưởng sái” mà chơi lớn tổ chức luôn lại cuộc thi - Ảnh 2.

Trong vài tháng tới, Ban tổ chức Hoa hậu Peru sẽ tiến hành tuyển chọn và tổ chức một cuộc thi khác để tìm ra gương mặt thay thế Anyella Pamela Grados hoàn thành nốt nhiệm kỳ của Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2019.

Như vậy, Á hậu 1 Camila Escriben vẫn giữ nguyên danh hiệu và sẽ đại diện cho Peru tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. Về phần Á hậu 2 Yoko Chong, tuy cô cũng có liên quan đến scandal của Anyella song đã kịp thời xin lỗi công khai. Yoko vẫn giữ lại được danh hiệu và tiếp tục là thí sinh đi thi giải Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.

Sự kiện hi hữu: BTC tước vương miện Hoa hậu Peru 2019, quyết không để Á hậu “hưởng sái” mà chơi lớn tổ chức luôn lại cuộc thi - Ảnh 3.

Camila Escriben được cho là quá đen đủi khi không thể tiếp nhận vương miện hoa hậu như thường lệ

Related articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest posts